• Zalo

Giấu bệnh AIDS, phi công Mỹ phải đối mặt với 53 năm tù

Thời sự quốc tế Thứ Năm, 23/09/2010 08:20:00 +07:00

(VTC News) - Một người đàn ông Mỹ bị nhiễm HIV đang phải đối mặt mức án 53 năm tù giam, vì có quan hệ tình dục không an toàn với 11 người.

(VTC News) - Một người đàn ông Mỹ bị nhiễm HIV đang phải đối mặt mức án 53 năm tù giam, vì có quan hệ tình dục không an toàn với 11 người.

David Gutierrez đang phải đối mặt với mức án hơn 50 năm tù giam vì tội che giấu căn bệnh thế kỷ của mình và có quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người. 

Một phi công người Mỹ bị nhiễm HIV đã bị buộc tội sau khi có quan hệ tình dục không an toàn với ít nhất 11 người (10 người phụ nữ và 1 người đàn ông), mà không hề nói với họ về tình trạng bệnh tật của mình.

Trung sĩ David Gutierrez (43 tuổi) bị buộc tội vi phạm luật quân đội vì đã không tuân lệnh của sĩ quan chỉ huy đội bay rằng anh này cần phải nói rõ về tình trạng bệnh tật của mình và phải sử dụng bao cao su nếu có quan hệ tình dục với ai đó.

Vợ của David Gutierrez - chị Gina nói với các nhà điều tra rằng, chồng cô đã bị nhiễm HIV từ năm 2007, trong thời gian đóng quân tại căn cứ không quân Aviano ở Italia.

Gina cũng chia sẻ thêm rằng, chồng mình bắt đầu có quan hệ tình dục không an toàn với một số người sau khi được phân công tới căn cứ không quân McConnell ở Wichita, Kansas (Mỹ) vào tháng 12/2008.

David Gutierrez hiện phải đối mặt với mức án 53 năm tù giam nếu bị kết án.

Nhiều người cho rằng còn nhiều nạn nhân khác nữa, chứ con số không dừng lại ở 11 người.

David Gutierrez là thành viên lực lượng không quân Mỹ suốt 20 năm qua.

Một cản trở cho cuộc điều tra này là việc David Gutierrez đã xoá hết những thư điện tử và nhiều dữ liệu trong điện thoại và máy tính của mình. Những dữ liệu này bao gồm các trang web đen, cùng với nhiều bức ảnh và video cáo buộc David Gutierrez tham gia vào hành vi tình dục không an toàn.

Một nạn nhân của viên phi công này thổ lộ, cô gặp David Gutierrez lần đầu tiên ở một bữa tiệc “swingers” (quan hệ kiểu bầy đàn). Sau đó, hai người đã có quan hệ tình dục và anh này còn chụp những bức ảnh và quay video cảnh tình tứ của hai người.

Một nạn nhân khác nói rằng cô đã quan hệ tình dục với David Gutierrez ở tại nhà của anh này trong suốt kỳ nghỉ lễ Tạ ơn vào tháng 11 năm ngoái.

Một số lượng lớn video khiêu dâm và các dụng cụ kích dục đã được tìm thấy tại nhà của David Gutierrez.

David Gutierrez là thành viên của lực lượng không quân Mỹ suốt 20 năm qua và đã bị bắt vào hồi tháng 8 vừa rồi.

» Virus HIV - toàn cảnh từ trong ra ngoài
» Giải mã cơ chế sinh tồn HIV trong cơ thể con người
» Kỹ thuật mới giúp đàn ông nhiễm HIV có cơ hội làm cha

Anh Đức (Theo DailyMail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục