• Zalo

Thời sự 7/5: 'Ăn tạp' như người Việt Nam

VideoThứ Ba, 07/05/2013 04:08:00 +07:00

(VTC News)- "Ăn tạp' như người Việt, ngã giá "bán sống" trẻ em, cận cảnh vệ tinh viễn thám VNREDSat-1 phóng lên vũ trụ là những tin nổi bật ngày 7/5.

(VTC News)- "Ăn tạp' như người Việt, ngã giá "bán sống" trẻ em, cận cảnh vệ tinh viễn thám VNREDSat-1 phóng lên vũ trụ là những tin nổi bật ngày 7/5.
Với quan niệm "ăn bẩn sống lâu" và "ăn vào không bổ ngang cũng bổ dọc", có lẽ không ở nơi đâu người dân lại "ăn tạp" như ở Việt Nam.
Xem clip:

Nguồn: VTC14

Sự xuất hiện của cá mập trắng tại vùng biển Quy Nhơn gần đây gây hoang mang cho người dân và khách du lịch. Đại diện Viện Hải dương học cũng đưa ra lý giải về hiện tượng lạ này.
Xem clip:

Nguồn: VTV

Sáng nay 7/5, vệ tinh viễn thám VNREDSat-1 của Việt Nam đã được phóng lên vũ trụ bằng tên lửa đẩy VEGA tại sân bay vũ trụ Kourou, Pháp.
Xem clip:

Dự kiến sau khi rời mặt đất khoảng 2 giờ, VNREDSat-1 sẽ tách ra khỏi tên lửa đẩy VEGA và khởi động động cơ đẩy của mình để tự điều chỉnh tới quỹ đạo làm việc. 

Cận cảnh những cuộc ngã giá "bán sống" trẻ em ngay giữa đất Sài Gòn. Không chỉ có trẻ sơ sinh mới được mang ra "ngã giá" mà nhiều ông bố bà mẹ sẵn sàng ruồng bỏ đứa con 4-5 tuổi của mình để lấy vài chục triệu đồng.

Xem clip:

Nguồn: Tuổi trẻ TV

Clip cao ốc 30 tầng bất ngờ sụp đổ trong vòng chưa đầy 5 giây cũng gây được ấn tượng với nhiều cư dân mạng.

Xem clip:

Nguồn: Telegraph

Thuỳ Chi

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: