Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thời sự 24/5: Ghê người thạch đen bẩn chưa từng thấy

(VTC News)- Tận thấy công nghệ làm thạch đen, thực hư khẩu trang chống tia cực tím, "quái xế" bốc đầu, ngã lộn nhào trên đường là những tin nổi bật ngày 24/5.
Tận mục công nghệ làm thạch đen bẩn chưa từng thấy: Đột nhập cơ sở sản xuất thạch đen lớn nhất Hà Nội, nơi bán hàng trăm xô thạch mỗi ngày, người tiêu dùng sẽ rùng mình trước công nghệ chế biến nơi đây.
Xem clip:

Nguồn: VTV
Thực hư áo chống nắng, khẩu trang chống tia cực tím: Những sản phẩm áo chống nắng, khẩu trang chống tia cực tím bán với giá gấp chục lần so với sản phẩm thông thường nhưng tác dụng lại chỉ được thổi phồng từ những người bán hàng.
Xem clip:
Nguồn: VTV
Sức mạnh tên lửa chống hạm siêu thanh Nga: Bastion là hệ thống tên lửa bờ biển di động được mệnh danh là 'lá chắn thép' với vũ khí chủ lực là tên lửa chống hạm siêu thanh Yakhont.

Xem clip:

Sức mạnh tên lửa Yakhont 
Dân các nước ứng phó mất điện thế nào: Trên Thế giới cũng từng có không ít những sự cố mất điện diện rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và kinh tế, tương tự sự cố ngày 22/5 tại miền Nam.

Xem clip:

Nguồn: VTC14
'Quái xế' kẹp ba bốc đầu, ngã lộn nhào trên đường: Đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe máy kẹp ba không đội mũ bảo hiểm và ngang nhiên thực hiện những pha "làm xiếc" trên đường.

Xem clip:

Nguồn: Youtube
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN