Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thời sự 21/5: Rùng mình hamburger 14 năm không hỏng

(VTC News)- Chiếc hamburger để 14 năm không hỏng, tàu sân bay Anh sắp bị "xẻ thịt", cô gái mặt mụn hoá xinh đẹp trong tích tắc là những tin nổi bật ngảy 21/5.
Rùng mình bánh hamburger 14 năm không hỏng: Năm 1999, một người đàn ông tại bang Utah (Mỹ) mua một chiếc bánh hamburger của McDonald’s và vô tình để quên, bất ngờ thay sau 14 năm chiếc bánh này vẫn còn như mới, không hề có dấu hiệu hỏng, mốc. Điều duy nhất thay đổi là miếng dưa chuột trong chiếc bánh đã bị phân huỷ.
Xem clip:

Nguồn: OC
Lốc xoáy kinh hoàng tàn phá nước Mỹ: Vào 6h sáng 21/5, một cơn lốc xoáy rất lớn đã xảy ra tại một thị trấn gần thành phố Oklahoma đã san phẳng nhiều ngôi nhà và nhà xưởng và gây ra cháy. Hiện con số người thương vong vẫn đang liên tục tăng.

Xem clip:

Nguồn: VTC14
Tàu sân bay Anh sắp bị “xẻ thịt”: Con tàu sân bay HMS Ark Royal của hải quân hoàng gia Anh sắp trở thành một đống phế liệu sau khi bị cho "về hưu" vào năm 2011.

Xem clip:

Nguồn: BBC
Ở nơi nóng nhất thế giới, dân sống thế nào: Ghadames, một ốc đảo phía Tây Nam Libya, nổi tiếng là một trong những nơi "Hỏa Diệm Sơn" trên thế giới, với nhiệt độ hàng ngày lên tới 55 độ C. Cuộc sống người dân ở đây cũng vô cùng khắc nghiệt.

Xem clip:

Nguồn: VTC14
Cô gái mặt mụn bỗng hoá xinh đẹp trong tích tắc: Đoạn clip ghi lại cảnh cô bạn gái mặt đầy mụn sau khi trang điểm bỗng trở nên xinh đẹp lạ thường đang khiến cư dân mạng chú ý.

Xem clip:

Nguồn: Youtube
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN