Thời sự 19/5: Kinh hoàng những cú nhảy cùng tử thần

(VTC News)- Nhảy đua với tử thần, những chiêu móc túi nhanh nhất thế giới, máy bay Boeing bốc cháy ngùn ngụt khi vừa hạ cánh là những tin nổi bật ngày 19/5.
Kinh hoàng những cú nhảy đua với tử thần: Tắm sông, nhảy cầu đang diễn ra hàng ngày tại nhiều dòng sông, dòng kênh tại TP.HCM. Những lời cảnh báo không được các bạn trẻ quan tâm và hậu quả của những trò vui đùa này không ai lường trước được. 
Xem clip:

Nguồn: Tuổi trẻ
Máy bay Boeing bốc cháy ngùn ngụt khi vừa hạ cánh: Ngay khi vừa hạ cách xuống sân bay Moscow, chiếc máy bay Boeing 737-400 bỗng nhiên bốc cháy làm nhiều hành khách hoảng loạn.
Xem clip:

Nguồn: BBC
Ngắm viên kim cương hoàn mỹ đắt nhất thế giới: Harry Legacy đã trở thành viên kim cương đắt nhất trên thế giới khi được đấu giá lên đến gần 27 triệu USD.
Xem clip:

Nguồn: BBC
Những chiêu móc túi nhanh nhất trên thế giới: Kỷ lục người móc túi nhanh nhất trên thế giới thuộc về Bob Arno, một chuyên gia biểu diễn móc túi và chuyên đóng vai trộm trong các bộ phim. 
Xem clip:

Nguồn: Youtube
Mưa lũ kinh hoàng tại Trung Quốc: Theo nguồn tin từ Bộ Nội vụ và Ủy ban Quốc gia giảm thiểu thiên tai Trung Quốc, mưa bão gây ra lũ lụt và lở đất tại nhiều nơi trong vài ngày trở lại đây đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Nam nước này. 
Tính đến sáng 19/5, đã có ít nhất 55 người thiệt mạng và 16 người mất tích.
Xem clip:

Nguồn: VTC14
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN