Thời sự 17/5: Lật tẩy chiêu lừa 'ngồi thiền trên không'

(VTC News)- Lật tẩy chiêu lừa "ngồi thiền trên không", trà sữa, xúc xích chứa phụ gia cực độc, công an nhận dạng bút "phù thuỷ" là những tin nổi bật ngày 17/5.
Lật tẩy chiêu lừa "ngồi thiền trên không": Gần đây, nhiều trang mạng xã hội đưa tin về chàng trai tài tình "ngồi thiền trên không". Tuy nhiên, một đoạn clip ở Ấn Độ đã lật tẩy chiêu trò này.
Theo đó, người ta thiết kế một khung sắt có chỗ ngồi, một đầu cắm xuống đất, là chỗ mà chàng trai này đặt tay lên. Như vậy, thực chất, chàng trai này đang ngồi trên một tấm khung đã được gắn chết với chiếc gậy sắt. Chỉ cần người ngồi thiền đứng lên, mọi thứ sẽ bị lộ tẩy.
Xem clip:

Nguồn: ANTĐ
Công an nhận dạng bút "phù thuỷ": Cơ quan công an hướng dẫn người dân phân biệt bút "phù thuỷ" và bút thông thường trên thị trường.
Xem clip:

Nguồn: VTC
Trà sữa, xúc xích chứa chất phụ gia cực độc: Các nhà chức trách Đài Loan - Trung Quốc đã vừa thu giữ 25 tấn nguyên liệu và các sản phẩm làm từ tinh bột sau khi phát hiện có chứa chất độc hại.
Xem clip:

Nguồn: VTC14
Siêu xe Mercedes đời mới ra mắt ấn tượng: Màn ra mắt đẳng cấp của Mercedes S-class 2014 dưới trời pháo hoa và dàn nhạc tuyệt đỉnh khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.
Xem clip:

Nguồn: Youtube
Lốc xoáy dữ dội tàn phá Sóc Trăng: Trận mưa lớn kèm lốc xoáy khủng khiếp tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng khiến hơn 50 căn nhà bị sập và tốc mái cùng nhiều hậu quả nặng nề về của.

Xem clip:

Nguồn: VTC14
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN