Thời sự 16/5: Nhân viên sân bay ném ghế vào hành khách

(VTC News)- Nhân viên sân bay ném ghế vào khách, rao bán công thức tuyệt mật Coca Cola, người đàn có hàm răng cứng hơn thép là những tin nổi bật ngày 16/5.
Nhân viên sân bay ném ghế vào hành khách: Một nhân viên hãng China Eastern Airlines của Trung Quốc trong lúc cãi vã đã ném ghế về phía hành khách.
Cuộc cãi vã diễn ra sau khi một chuyến bay liên tục bị hoãn mà không có sự giải thích từ phía hãng hàng không. Nhân viên này trong lúc nổi nóng đã quăng ghế về phía khách hàng, nhưng rất may là đồng nghiệp của anh ta đã kịp thời ngăn lại.
Xem clip:

Nguồn: Youtube
Mỹ khoe máy bay không người lái tối tân: X-47B của hải quân Mỹ trở thành máy bay chiến đấu không người lái đầu tiên cất cánh thành công từ một tàu sân bay trên biển.
Xem clip:

Nguồn: CNN
Rao bán công thức tuyệt mật của Coca Cola: Một người đàn ông ở bang Georgia tin rằng ông có trong tay một bản sao công thức chế tạo Coca Cola vốn được hãng này giữ bí mật hàng trăm năm qua.
Xem clip:

Nguồn: VTC14
Cụ ông có hàm răng cứng hơn thép: Nhiều năm qua, ông Andres Gardin, 64 tuổi, cư dân Panama đã nhận được những cái nhìn trầm trồ thán phục xen lẫn kinh ngạc của nhiều người khi trình diễn khả năng lột vỏ dừa bằng răng. Giờ đây, ông ấp ủ hy vọng ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Guinness thế giới.
Xem clip:

Nguồn: VTC14
Cướp 'múa' dao phay chống trả đặc nhiệm: Bị truy đuổi và ngã xe, tên cướp đường cùng rút dao phay chém tới tấp vào đặc nhiệm hòng tìm đường chạy trốn.Xem clip:
Nguồn: Tuổi trẻ TV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN