Thời sự 15/5: Vụ rửa tiền 8 triệu USD rúng động nước Mỹ

(VTC News)- Vụ rửa tiền rúng động nước Mỹ, vật thể lạ trên bầu trời Trung Quốc, diễn viên Agelina Jolie cắt bỏ bộ ngực ngàn vàng là những tin nổi bật ngày 15/5.
Vụ rửa tiền 8 triệu USD rúng động nước Mỹ: Một bức tranh chỉ có giá trị thực là 100 USD được bán với giá 8 triệu USD với mục đích rửa tiền.

Xem clip:

Nguồn: VTV
Mỹ nhân Agelina Jolie cắt bỏ bộ ngực ngàn vàng: Nữ diễn viên Angelina Jolie vừa tiết lộ một thông tin gây sốc khi cô đã phẫu thuật cắt bỏ bộ ngực nhằm giảm nguy cơ ung thư vú có khả năng di truyền từ mẹ mình.
Xem clip:
Nguồn: VTC14
Lãnh đạo Hàng không lên tiếng về vụ việc Lý Nhã Kỳ vào khoang lái: Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam lên tiếng về vụ việc cựu đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ vào khoang lái máy bay chụp ảnh.
Xem clip:

Nguồn: VTC
Vật thể lạ biết bay trên bầu trời Trung Quốc: Nhiều người dân Trung Quốc đã ghi lại được hình ảnh một vật thể lạ có thể bay xuất hiện trên bầu trời tối 13/5.
Xem clip:

Nguồn: Defence

Bất chấp tính mạng, cậu bé liều lĩnh đu xe tải đến trường: Bám vào đuôi chiếc xe tải, cậu bé cứ giữ cái tư thế "đặc biệt"đó để đến trường, thậm chí ngay cả khi tốc độ của chiếc xe tải mà cậu ta đu lên tới 100km/h.

Xem clip:

Nguồn: LiveLeak
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN