Thời gian 'yêu' trung bình bao lâu là bình thường?

(VTC News) – “Chuyện ấy” là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống vợ chồng, tốt cho tâm lý và sức khỏe thể chất nhưng thời gian “yêu” trung bình lâu là bình thường?

“Thời gian “yêu” trung bình bao lâu là bình thường?” là câu hỏi chung của nhiều người và thắc mắc này đã được các nhà khoa học từ Đại học Queensland (Australia) giải đáp.

Để có được lời giải đáp, các nhà khoa học đã mời 500 cặp đôi để tham gia nghiên cứu này. Các cặp đôi được trang bị một chiếc đồng hồ bấm giờ để tính thời gian “yêu” (không bao gồm màn dạo đầu). Họ sẽ bấm giờ khi bắt đầu “xung trận” và bấm nút một lần nữa khi “xuất binh”.

“Thời gian “yêu” trung bình bao lâu là bình thường?” là câu hỏi chung của nhiều người. Ảnh Mirror 

“Thời gian “yêu” trung bình bao lâu là bình thường?” là câu hỏi chung của nhiều người. Ảnh Mirror 

Qua đó, tiến sĩ Brendan Zietsch, người thực hiện nghiên cứu này cho biết thời gian “yêu” có thể kéo dài từ 33 giây đến 44 phút, và thời gian trung bình cho mỗi “cuộc yêu” là 5,4 phút. Hơn nữa, tiến sĩ cũng phát hiện ra rằng thời gian “yêu” không bị ảnh hưởng bởi việc mang bao cao su hay cắt bao quy đầu ở nam giới mà phụ thuộc vào độ nhạy của “súng” và mối quan hệ của từng cặp đôi.

Ngoài ra, thời gian “yêu” còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sức khỏe, khả năng sinh lý, tuổi tác,… của từng cặp đôi. “Cuộc yêu” sẽ hoàn hảo khi cả hai hòa nhập cả thể xác lẫn tinh thần.

Hà Phương (theo Mirror)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN