• Zalo

Thời điểm vàng để chọn tour du lịch sau khi hết dịch bệnh

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Tư, 16/12/2020 17:07:00 +07:00
(VTC News) -

Nếu phải ngồi nhà và mơ mộng đến những chuyến đi, tại sao bạn không nhấc tay và chọn luôn từ bây giờ mà phải chờ đợi hết dịch?

Nếu bạn thực sự muốn khám phá những miền đất mới thì hãy lập kế hoạch du lịch ngay từ bây giờ. Bạn có thể ghi lại những điều bản thân muốn trải nghiệm, các chi phí dự trù cho chuyến đi, tìm hiểu những điểm lưu trú giá cả phù hợp với nguồn tài chính của bạn. Việc lập kế hoạch giúp bạn chủ động và có được một chuyến đi trọn vẹn hơn.

Tuy nhiên vấn đề khó khăn ở chỗ bạn không biết khi nào thì dịch bệnh đi qua mà chọn nơi đến và thời điểm. Mà những dịch vụ booking trên mạng đều bắt buộc phải có được 2 yếu tố này mới cho “chốt deal”.

Thời điểm vàng để chọn tour du lịch sau khi hết dịch bệnh - 1

 

Trước tình thế này, những người yêu thích xê dịch bắt đầu quay lại với hình thức trao đổi kỳ nghỉ rất thịnh hành mà RCI là một trong những công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này. 

Vào tháng 4 năm 2019, RCI đã tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập và đánh dấu bằng cột mốc đã cung cấp 56 triệu kỳ nghỉ cho các thành viên trên khắp thế giới. Kỷ niệm 45 năm thành lập RCI có khoảng 3,8 triệu thành viên và 4.300 khu nghỉ dưỡng tại 110 quốc gia. 

RCI tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu và lối sống xê dịch của các thành viên, đồng thời thiết kế các công cụ cách mạng hóa trong ngành chia sẻ kỳ nghỉ. Hiện nay RCI đang sử dụng hệ thống bán hàng từ xa bằng hình ảnh đầu tiên trong ngành timeshare có tên RCI LiveStream cho phép các nhóm bán hàng giao tiếp ảo với chủ sở hữu và khách hàng tiềm năng, loại bỏ rào cản của các phương thức bán hàng trực tiếp truyền thống xưa. 

Năm 2020, khi đại dịch Corona virus đến cũng là lúc RCI duy trì hoạt động thông qua việc các thành viên tiếp tục thoải mái trao đổi kỳ nghỉ và thỏa mãn các chuyến đi xa vào những thời điểm chưa cần xác định trước. 

Tại Việt Nam, RCI đã phát triển mạnh mẽ và không còn xa lạ với nhiều chủ các khu nghỉ dưỡng. Năm 2018, Khách sạn Quốc tế 5 sao Beau Rivage Nha Trang chính thức gia nhập vào thành viên của RCI. Năm 2020, chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang chính thức giới thiệu gói quà tặng khủng RCI có thời hạn 10 năm với giá trị từ 250 triệu đồng đến 500 triệu đồng dành cho mọi đối tác đầu tư căn hộ du lịch. 

Tại vị trí chính giữa cung đường biển nổi tiếng Trần Phú - Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang Hotel & Resort là Khu phức hợp Thương mại - Giải trí - Nghỉ dưỡng - Căn hộ du lịch - Khách sạn 5 sao có tổng diện tích gần 11.000m2, quy mô 2 toà tháp 40 tầng. trong đó, có 6 tầng khối đế thương mại Tropicana Center có diện tích hơn 60.000m2, trên đỉnh 2 toà tháp, khu giải trí Sky Park Tropicana sẽ trở thành kỳ quang về ánh sáng và âm nhạc nổi tiếng của khu vực.

Năm 2017, Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham trở thành đơn vị quản lý Căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang. Với thiết kế ưu tiên cho sự tiện nghi nghỉ dưỡng, tất cả căn hộ đều hướng ra vịnh biển Nha Trang. Đặc biệt, những căn góc có thêm hướng view nhìn về thành phố và hướng núi. Toàn bộ Khu Thương mại - Giải trí - Nghỉ dưỡng - Căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang được thiết kế 100% view biển, tiết kiệm công năng và trang bị hệ thống khí tươi hiện đại góp phần đảm bảo mang đến một môi trường sống trong lành và đẳng cấp.

Thời điểm vàng để chọn tour du lịch sau khi hết dịch bệnh - 2

 

Hiện nay Wyndham đang là tập đoàn có số lượng phòng lớn nhất toàn cầu. Tính đến 31/12/2019 trong hệ thống có hơn 9.300 khách sạn và hơn 831.000 phòng, tăng 3% so với năm 2018. Doanh thu năm 2019 của Tập đoàn Wyndham tăng 10% lên 2.053 triệu đô la, so với 1.868 triệu USD năm 2018. Chương trình “Khách hàng thân thiết” đã giành giải thưởng của chương trình Wyndham Awards mang đến cho 81 triệu thành viên đã đăng ký cơ hội đổi điểm tại hàng ngàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng và câu lạc bộ và cho thuê kỳ nghỉ trên toàn cầu.

Chủ sở hữu căn hộ du lịch Beau Rivage Nha Trang còn được tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất toàn cầu RCI với hơn 4.300 điểm đến trên 110 quốc gia. RCI là một phần của Wyndham Destination Network và gia đình thương hiệu Wyndham Worldwide.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Địa chỉ: số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline:  0888 32 79 79

Website: http://beaurivagenhatrang.com/

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thời điểm vàng để chọn tour du lịch sau khi hết dịch bệnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp