Thời đại kỹ thuật số đưa chúng ta đến gần nhau hơn bao giờ hết

(VTC News) - Nền tảng dựa trên sự hỗ trợ tốt nhất của blockchain công cộng và phi tập trung sẽ khai thác sức mạnh vô hạn của công nghệ tài chính.

Số lượng lớn các công ty cung cấp dịch vụ ngày một gia tăng, sản phẩm của họ trong thế giới kinh doanh toàn cầu ngày càng phát triển. Cạnh tranh giữa các doanh nghiệp này xảy ra hàng ngày do thiếu các tiêu chuẩn chất lượng về giao dịch, quy định, các vấn đề thanh toán liên doanh nghiệp và truyền thông dịch vụ kém. Do vậy, Payment Porte sẽ giúp bạn tăng hiệu quả thanh toán, tiền gửi đa tệ một cách minh bạch.

Thoi dai ky thuat so dua chung ta den gan nhau hon bao gio het hinh anh 1

 

Nền tảng này cố gắng kết nối các bên thanh toán thông qua cầu giao dịch, mã PORTE token dưới hình thức chuyển giá trị sang tài khoản ngân hàng. Các dịch vụ bổ sung sẽ bao gồm quản lý tài sản kỹ thuật số miễn phí trên nền tảng ví kỹ thuật số.

Cổng thanh toán Payment Porte đang xây dựng dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới và một trường đại học ảo dựa trên kiến thức tại chỗ.

Thoi dai ky thuat so dua chung ta den gan nhau hon bao gio het hinh anh 2

 

Nền tảng dựa trên sự hỗ trợ tốt nhất của blockchain công cộng và phi tập trung sẽ khai thác sức mạnh vô hạn của công nghệ tài chính.

Hãy tìm hiểu ngay hôm nay, tại sao Payment Porte sẽ là giải pháp một cửa cho thanh toán xuyên biên giới trong ngành vận chuyển và hàng hải và cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một cách thông minh hơn, hiệu quả hơn để gửi tiền ra nước ngoài.

Tìm hiểu thêm tại Paymentporte.com

Telegram: https://t.me/PaymentPorte

Twitter: https://twitter.com/PORTEtoken

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/35467487

facebook: https://www.facebook.com/portetoken/

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU