Thôi chức Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân, TS Đàm Quang Minh nhận ngay nhiệm vụ mới
  • Zalo

Thôi chức Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân, TS Đàm Quang Minh nhận ngay nhiệm vụ mới

Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 26/11/2020 14:39:00 +07:00
(VTC News) -

Thôi chức Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân, TS Đàm Quang Minh được bổ nhiệm ngay vị trí quan trọng của Tổ chức Giáo dục EQuest.

Tổ chức Giáo dục EQuest (EQuest Education Group) ngày 26/11 cho biết, tổ chức này vừa bổ nhiệm TS Đàm Quang Minh làm Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Dự án Phát triển Giáo dục Phổ thông trên quy mô toàn quốc.

Trên cương vị mới này, ông Minh sẽ cùng Ban lãnh đạo EQuest hoạch định chiến lược, kết nối với các tỉnh thành và phát triển hệ thống trường phổ thông rộng khắp cả nước.

Trước đó ít ngày, TS Đàm Quang Minh thông báo thôi vị trí Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân và chuyển sang hoạt động trong mảng giáo dục phổ thông. 

TS Đàm Quang Minh từng là Hiệu trưởng của Trường Đại học Thành Tây và Hiệu trưởng của Trường Đại học FPT. Năm 2014, anh được mệnh danh là Hiệu trưởng đại học trẻ nhất Việt Nam khi được bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng của Trường Đại học FPT ở độ tuổi 35.

Thôi chức Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân, TS Đàm Quang Minh nhận ngay nhiệm vụ mới - 1

TS. Đàm Quang Minh trong tiết học với các em học sinh phổ thông.

Điểm khởi phát mong muốn của EQuest là ký kết chiến lược với các trường sư phạm và xây dựng chương trình cùng phát triển đội ngũ giáo viên giỏi.

Đây là mục tiêu trọng tâm và cũng là điểm khởi đầu quan trọng nhất để có chất lượng giáo dục cao trong các trường phổ thông mà chúng tôi sẽ lần lượt mở thời gian tới”, TS Đàm Quang Minh chia sẻ.

Trước đó, tháng 7/2020, dư luận cũng quan tâm đến thông tin ông Bạch Ngọc Chiến thôi việc Nhà nước (ông Chiến thời điểm đó là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) để chuyển sang làm Phó Chủ tịch EQuest Education Group, phụ trách chiến lược.

Thiếu Huyền
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thôi chức Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân, TS Đàm Quang Minh nhận ngay nhiệm vụ mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin