Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thỏa sức mua hàng Việt giá rẻ từ hôm nay

(VTC News) – Từ hôm nay tới 15/9 tới, người tiêu dùng sẽ được thỏa sức mua hàng Việt giá rẻ tại Hà Nội.


Nhằm  đẩy mạnh triển khai cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội, đem đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm nhiều hàng hóa Việt Nam có chất lượng cao với giá cả ưu đãi, Thành phố Hà Nội tổ chức "Hội chợ hàng Việt 2013".


Hội chợ sẽ diễn ra tại nhà A1 – Trung tâm Triển lãm Việt Nam – Đường giảng Võ từ ngày 11/9 – 15/9/2013 với quy mô 220 gian hàng đa dạng và phong phú về sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu Hàng Việt đang không ngừng tăng cao của Người Tiêu Dùng Thủ đô.
Từ hôm nay tới 15/9 tới, người tiêu dùng sẽ được thỏa sức mua hàng Việt giá rẻ tại Hà Nội (Ảnh chỉ có tính minh họa) 

Từ hôm nay tới 15/9 tới, người tiêu dùng sẽ được thỏa sức mua hàng Việt giá rẻ tại Hà Nội (Ảnh chỉ có tính minh họa) 


Hội chợ Hàng Việt 2013 là hội chợ quy tụ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đang được người tiêu dùng ưa chuộng như : Hapro, Big C, Biti’s, Hanosimex, May 10, Happy Cook, Sunhouse, Goldsun, Vissan, Bột giặt Lix, Sao Thái Dương, Xe đạp thống nhất,...


Hội chợ hàng việt 2013 là một sự nỗ lực lớn của UBND TP. Hà Nội, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam nhằm tạo cơ hội xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam và qua đó các doanh nghiệp sẽ có cơ hội nâng cao năng lực cạnh trạnh của mình trên thị trường.

Đồng thời, Hội chợ cũng giúp cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Sự tham gia của Chi cục quản lý Thị trường thành phố Hà Nội với các gian hàng phân biệt hàng thật – hàng giả giúp cho người tiêu dùng nâng cao nhận thức về sản phẩm tiêu dùng, bảo vệ được quyền lợi của mình khi đi mua hàng hóa.

M.Q

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN