Thợ sửa xe phá nát siêu phẩm Nissan GT-R trị giá 1 triệu USD

Chiếc siêu xe Nissan GT-R vừa mới được gửi đến garage để bảo dưỡng thì bị thợ sửa ô tô phá nát trong một vụ tai nạn tốc độ cao.

Vào cuối tuần vừa qua, một chiếc siêu xe Nissan GT-R màu xanh dương đã bị phá nát trong một vụ tai nạn tốc độ cao tại Trinidad và Tobago. Theo giới truyền thông địa phương, người cầm lái chiếc siêu xe Nissan GT-R vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra là một người thợ sửa chữa ô tô.

Trong khi đó, chiếc siêu xe Nissan GT-R màu xanh dương “xấu số” thuộc quyền sở hữu của một thiếu gia. Đây là con trai của doanh nhân nổi tiếng tại Trinidad và Tobago, ông Imitiaz Edoo. Được biết, chiếc Nissan GT-R có giá lên đến 1 triệu USD tại quốc gia vùng Caribe.

       Chiếc siêu xe trị giá gần triệu USD biến thành đống

Chiếc siêu xe trị giá gần triệu USD biến thành đống "bầy nhầy" sau vụ tai nạn tại Trinidad và Tobago

Chiếc Nissan GT-R màu xanh dương đã là thành viên của gia đình Edoo trong suốt 5 năm vừa qua. Sau khi biết thông tin về vụ tai nạn, ông Edoo cho biết: “Chúng tôi rất sốc khi nghe tin. Chiếc xe vừa mới được gửi đến garage để bảo dưỡng thì bị phá hỏng”.

“Tôi đã nói chuyện với người thợ sửa chữa ô tô. Anh ta nói sẽ đền tiền cho chúng tôi nhưng phải mất nhiều năm. Chúng tôi không thể cứu được chiếc xe. Giờ chúng tôi phải chịu thiệt thòi vì sự bất cẩn của người khác”, ông Edoo tiết lộ thêm.

Theo các nhân chứng, chiếc Nissan GT-R đã “phóng như bay” trên đường phố. Sau đó, chiếc siêu xe xuất xứ Nhật Bản bị lộn vài vòng trước khi nằm bên lề đường.

Qua hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy chiếc Nissan GT-R đã bi hư hỏng hoàn toàn phần mũi xe. Thậm chí, phần đầu của chiếc Nissan GT-R gần như bị cụt hẳn. Bên cạnh đó, khoang lái của chiếc siêu xe bị nghiền nát và kính chắn gió vỡ toàn bộ. Người thợ sửa chữa ô tô thật may mắn khi không hề thiệt mạng trong vụ tai nạn này.

       Chiếc Nissan GT-R nát bét sau vụ tai nạn kinh hoàng tại Nga hồi cuối năm ngoái. 

Chiếc Nissan GT-R nát bét sau vụ tai nạn kinh hoàng tại Nga hồi cuối năm ngoái. 

Cách đây không lâu, tại Nga cũng xảy ra một vụ tai nạn tốc độ cao tương tự liên quan đến siêu xe Nissan GT-R. Trong vụ tai nạn tại Nga, người cầm lái chiếc siêu xe Nissan GT-R là một cầu thủ bóng đá Andrey Yeshchenko hiện đang chơi cho câu lạc bộ Kuban Krasnodar ở vị trí hậu vệ.

Theo giới truyền thông Nga, vụ tai nạn xảy ra ở tốc độ lên đến 170 km/h. Chiếc siêu xe Nissan GT-R đã đâm vào cột điện và hư hỏng nặng. Sau vụ tai nạn kinh hoàng, cầu thủ Yeshchenko vẫn sống sót bước ra khỏi xe.


Được mệnh danh là siêu xe “giá rẻ” nhưng Nissan GT-R không hề yếu so với các đối thủ khác trên thị trường. Siêu xe Nissan GT-R được trang bị động cơ V6, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 485 mã lực. Nhờ đó, Nissan GT-R có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 310 km/h.


Nguồn: AutoPro
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN