• Zalo

Thợ săn UFO phát hiện ‘tàu mẹ’ dưới đáy Nam Cực

Kinh tế Chủ Nhật, 16/04/2017 14:21:00 +07:00

Các “thợ săn” vật thể bay không xác định (UFO) đã tìm thấy một cấu trúc lạ, dài chừng 500m trông giống như một “tàu mẹ” của người ngoài hành tinh giấu ở dưới đáy biển đóng băng của Nam Cực.

Theo báo Mirror của Anh, những người say mê tìm kiếm người ngoài hành tinh đã phát hiện vật thể bất thường này qua ứng dụng Google Image và chia sẻ tọa độ 72°43’13.53″S 78°40’21.56″W của nó lên trang UFO Sightings Hotspot.

Mặc dù có nhiều luồng ý kiến cho rằng cấu trúc khổng lồ này thực chất là một tảng băng bị sạt khỏi bờ biển Nam Cực nhưng cộng đồng “cuồng UFO” vẫn khẳng định đó là một con tàu kỳ lạ ngụy trang thành.

Vật thể bị nghi là "tàu của người ngoài hành tinh" ở Nam Cực. 

Thậm chí có người còn gợi ý khả năng vật thể dài 500m mà Google Image chụp được có thể là “một căn cứ của người ngoài hành tinh ở dưới nước”.

Đối với số đông, Nam Cực chỉ là nơi băng giá, vắng bóng người sinh sống. Song đối với các “thợ săn” UFO, họ tin rằng người ngoài hành tinh đã chọn vùng đất ở tận cùng Trái Đất này để cất giấu phi thuyền cũng như xây dựng căn cứ.

Trước đó, nhóm SecureTeam10 từng chia sẻ hình ảnh vật thể hình chiếc đĩa nhô một nửa ra phía ngoài hang động khi phóng cận cảnh một vùng đồi núi ở Nam Cực.

Video: Phi thuyền người ngoài hành tinh tiếp cận, hút năng lượng Mặt trời

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Bitcoin giảm nhẹ, tương lai u ám

Bitcoin giảm nhẹ, tương lai u ám

(VTC News) - Bitcoin giảm tiếp 0,2% về 9.245 USD, vốn hóa ghi nhận mức 170 tỷ USD, khối lượng giao dịch đạt 16,3 tỷ USD trong 24 giờ gần nhất, theo CoinDesk.

Đọc nhiều