Thợ làm đầu bị bắt sau khi cắt tóc xấu thê thảm cho khách

(VTC News) - Thảm họa xảy ra khi người đàn ông 22 tuổi đi cắt tóc nhân dịp giáng sinh để rồi bị cạo gần hết tóc trên đầu.

Người đàn ông đến từ Wisconsin, Mỹ không ngờ kiểu đầu mới của mình trở thành thảm họa khi gần như toàn bộ tóc giữa đỉnh đầu bị cạo và tai bị chảy máu.

Ban đầu, người đàn ông này yêu cầu thợ cắt tóc tạo kiểu ngắn hai bên đầu với dao cạo và dùng kéo tỉa phần tóc trên đỉnh đầu. Nhưng mọi chuyện bắt đầu đi quá xa khi thợ cắt tóc chạm vào tai anh và phàn nàn vì anh di chuyển quá nhiều.

Tho lam dau bi bat sau khi cat toc xau the tham cho khach hinh anh 1

 Kiểu tóc khó gọi tên của vị khách 22 tuổi. (Ảnh: The Sun)

Thay vì dao cạo số 2, thợ cắt tóc dùng dao cạo số 0 và cạo gần sạch phần đỉnh đầu của khách hàng, làm tai anh này chảy máu. Khi khách hàng đứng dậy định bỏ về, thợ cắt tóc còn hét: "Cậu muốn số 0 mà phải không?".

Do cho rằng thợ cắt tóc cố ý, khách hàng báo cảnh sát, khiến thợ cắt tóc bị bắt vì tội bạo lực và hành động bừa bãi trong khi có vũ khí.

Người phát ngôn cảnh sát cho biết, cắt tóc xấu không phải là một tội, nhưng thợ cắt tóc bị bắt vì cố ý dùng kéo cắt vào tai khách hàng.

Dù vậy thợ cắt tóc 46 tuổi phủ nhận và cho rằng tất cả chỉ là một tai nạn. Trong khi đó, để sửa chữa kiểu tóc thảm họa, người khách phải cạo cả đầu.

>>> Đọc thêm: Video: Ấn Độ tống giam 8 con lừa vì ăn cây đắt tiền

 (Nguồn: The Sun, NDTV)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland