• Zalo

Thổ dân Việt trong phim ‘Kong: Skull Island' tiết lộ mức cát xê bất ngờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 13/03/2017 07:35:00 +07:00

Thổ dân Việt tiết lộ mức cát xê khi đóng bom tấn ‘Kong: Skull Island'.

Video: Diễn viên quần chúng Việt chia sẻ về việc đóng phim Kong

Tối 12/3, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và nhà phát hành tổ chức buổi chiếu phim miễn phí tri ân những người Việt tham gia bom tấn Kong: Skull Island tại Hà Nội.

Buổi chiếu có sự xuất hiện của hơn chục diễn viên quần chúng Ninh Bình đóng vai thổ dân trong phim. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chủ động khoác vai, nói lời cảm ơn và chụp ảnh lưu niệm với đoàn.

Tho dan Viet trong ‘Kong’: Dien vien Hollywood rat hoa dong hinh anh 1

 Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chụp ảnh với diễn viên Việt đóng vai thổ dân. (Ảnh: Anh Tuấn)

Một nam diễn viên quần chúng 60 tuổi cho biết ông và các thành viên trong đoàn được ban tổ chức cho xe đón từ Ninh Bình lên Hà Nội trong ngày. Ông rất hào hứng khi lần đầu tiên được xuất hiện trong một bộ phim của Hollywood.

“Tôi sống ở Tam Cốc, quê tôi có 50 người được chọn đóng vai thổ dân trong bộ phim này. Chúng tôi thường xuyên tiếp xúc với du khách nước ngoài nhưng đây là lần đầu tiên được xuất hiện trong một bộ phim lớn. Trong phim, tôi đóng vai trọc đầu. Cảnh quay thì ít nhưng trang điểm rất lâu, mất đến cả buổi sáng”, nam diễn viên quần chúng nói thêm.

Trong khi đó, bà Đinh Thị Lan lại ấn tượng với cách đối xử của các thành viên trong đoàn làm phim Kong: Skull Island với diễn viên quần chúng Việt.

“Các thành viên trong đoàn làm phim rất thân thiện, hòa đồng, từ đạo diễn đến cán bộ, nhân viên và các diễn viên nổi tiếng. Họ quan tâm đến diễn viên quần chúng và không có bất cứ phân biệt đối xử nào. Ngôi sao nổi tiếng nhưng rất quan tâm đến các diễn viên phụ”, bà Lan hào hứng.

Tho dan Viet trong ‘Kong’: Dien vien Hollywood rat hoa dong hinh anh 2

 Một cảnh với sự xuất hiện của diễn viên quần chúng Việt trong phim.

Diễn viên quần chúng xuất hiện khá đông trong Kong: Skull Island. Mặc dù là vai thổ dân, không lời thoại, ít biểu cảm nhưng quá trình tuyển chọn diễn ra khá kỹ lưỡng với ba vòng tất cả. Sau khi vượt qua vòng thử vai sơ loại, các diễn viên nghiệp dư được hóa trang và được diễn thử. Ai qua vòng diễn thử sẽ được lên hình.

Một nguồn tin cho biết ai được hóa trang và đóng chính thức sẽ nhận cát-xê là 350.000 đồng/ngày. Còn những người cạo trọc đầu sẽ được nhận 500.000 đồng/ngày. Các diễn viên quần chúng đều phải ký những bản hợp đồng nhằm đảm bảo giữ tính bảo mật trong quá trình làm phim.

Trong buổi chiếu vào tối 12/3, các diễn viên quần chúng Việt cũng khá e dè và kiệm lời với truyền thông.

Video: Đạo diễn Kong: Skull Island tiết lộ điều sửng sốt về các diễn viên quần chúng Việt Nam

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin