Bộ phận vừa ngon vừa rẻ của gà, nhiều người không biết lại vứt bỏ
Thịt gà rất bổ dưỡng nhưng bộ phận này của gà còn bổ dưỡng gấp 3 lần, nhiều người không biết thường bỏ đi.
Thịt gà rất bổ dưỡng nhưng bộ phận này của gà còn bổ dưỡng gấp 3 lần, nhiều người không biết thường bỏ đi.
Nếu thịt gà luộc còn thừa quá nhiều sau bữa cỗ, bạn hãy xử lý bằng cách biến nó thành các món ngon như bún thang, nộm gà rau răm, miến trộn...
Nhiều người cho rằng thịt gà bị đỏ sau khi luộc là do chưa chín hẳn, nhưng đôi khi bạn luộc rất lâu nhưng vẫn có hiện tượng này, vì sao?
Luôn có mặt trong các loại cỗ đám cưới, đám giỗ, lễ Tết nên thịt gà luộc dễ bị thừa nhiều sau tiệc; có thể tận dụng nó để làm những món ngon nào?
Thịt gà là món ăn phổ biến trong bữa ăn của người Việt, thịt gà ngon bổ nhưng có 4 bộ phận của gà nên hạn chế ăn.
Để không phải ăn đi ăn lại các món nhàm chán hoặc vứt bỏ đồ thừa sau dịp Tết Nguyên đán, bạn có thể tham khảo một số mẹo biến thực phẩm "ế" thành món khoái khẩu.
Thịt gà là một trong những thực phẩm quen thuộc của người Việt, tuy nhiên kết hợp thịt gà như nào tốt cho sức khoẻ thì không phải ai cũng biết.
Sản lượng thịt lợn và thịt gà… trong nước đều tăng so với cùng kỳ năm trước, song Việt Nam vẫn chi ra 1,15 tỷ USD để nhập khẩu thịt trong 10 tháng qua.
Nhiều người cho rằng thịt gà để qua đêm đem hâm lại ăn sẽ dễ bị ung thư, điều này có đúng?
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc đối với người Việt, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn thịt gà?
Khi ăn thịt gà, bạn cần lưu ý loại bỏ những bộ phận thường tích tụ nhiều độc tố mà dinh dưỡng lại ít.
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc được nhiều người yêu thích, vậy thịt gà để trong tủ lạnh được bao lâu?
Thịt chim bồ câu hay gà bổ hơn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sử dụng hai loại thực phẩm này bồi bổ cơ thể.
Một trong những cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để bảo quản thịt gà là cho vào tủ lạnh; vậy nên bảo quản thịt gà trong tủ lạnh tối đa bao lâu?
Sự kết hợp với lá chanh không chỉ giúp món thịt gà trở nên thơm ngon đặc biệt mà còn đem lại những lợi ích sức khỏe ít người biết.
Khi làm thịt gà, ta thường vứt bỏ những bộ phận không ăn được như mật, nhưng trong kho tàng y học dân tộc, chúng lại là những vị thuốc chữa bệnh rất tốt.
Thịt gà trống hay gà mái ngon hơn là thắc mắc và cũng là chủ đề tranh luận của không ít người, vậy đâu là câu trả lời đúng?
Lợn, gà, vịt, cá là những thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình người Việt Nam, nhưng có nhiều bộ phận của những động vật này rất độc hại.
Từ vụ ném chất bẩn vào nhà dân để trả thù cho cún cưng, công an phát hiện nghi phạm chuyên hoạt động cho vay nặng lãi dưới vỏ bọc bỏ mối thịt gà.
Bảo quản gà sống và chín nên để trong ngăn mát hay đông lạnh, thời gian sử dụng được bao lâu... là điều nhiều người băn khoăn.
Thái thịt là việc tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không biết cách bạn sẽ dễ cắt sai thớ, không đều tay các miếng thịt không đẹp, dai và mất ngon.
Dưới đây là 6 bộ phận được cho là cực ngon của thịt gà nhưng ăn sai sẽ gây hoạ cho thân
Da gà vẫn được cho là bộ phận ngon nhất của gà nhưng được chuyên gia khuyến cáo nên ăn vừa phải để không gây hoạ.
Gỏi gà măng cụt là món ăn mùa hè được nhiều người yêu thích, dưới đây là cách làm gỏi gà măng cụt đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng.
Rửa thịt gà bằng nước lạnh, rửa trực tiếp dưới vòi nước hay chần thịt gà qua nước nóng đều là cách rửa chưa đúng, dễ gây hại cho sức khỏe.
Để luộc thịt gà vừa đẹp, vừa chín tới, thơm và ngọt vị mà da không bị nứt bạn đừng quên 3 loại gia vị này.
Thịt gà sẽ thật hấp dẫn khi kết hợp với các món phụ, nhưng một số sự kết hợp lại khiến chúng trở nên độc hại, vậy thịt gà đại kỵ với gì?
Thịt gà là món ăn bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn thịt gà.
Dưới đây là những bộ phận của gà không nên ăn nhiều bạn cần biết.
Tại Hàn Quốc, khi lạm phát cao nhất trong nhiều năm khiến giá thịt gà tăng, các cửa hàng lao vào cuộc chiến giá nhằm thu hút người tiêu dùng.