Thiếu úy biên phòng bắn nhiều người ở Long An: Đại úy đồn phó qua đời tại bệnh viện

(VTC News) - Dù được các bác sĩ tận tình cấp cứu nhưng Đồn phó Đồn Biên phòng Bình Hiệp Vũ Hào Hiệp không qua khỏi.

Đêm 15/6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An cho biết, đại úy Vũ Hào Hiệp (35 tuổi) - Đồn phó Đồn Biên phòng Bình Hiệp (SN 1984), người bị thiếu úy Tạ Quang Đạt bắn vào chiều cùng ngày chết sau khi được đưa vào bệnh viện Đa khoa Thị xã Kiến Tường khoảng 20 phút.

Các bác sĩ phát hiện đại úy Hiệp bị đa chấn thương với nhiều vết đạn trên người. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đại úy Hiệp không qua khỏi sau.

Một nạn nhân khác là Vũ Duy Công (22 tuổi) bị thiếu úy Đạt dùng báng súng đánh liên tiếp vào đầu và ngực nhưng chỉ bị chấn thương phần mềm.

Thieu uy bien phong ban nhieu nguoi o Long An: Dai uy don pho qua doi tai benh vien hinh anh 1

 Rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi sự việc.

2 nạn nhân khác là Trần Minh Triết (38 tuổi, ngụ thị xã Kiến Tường), chiến sĩ bộ đội Biên phòng Đồn biên phòng Bình Hiệp bị thương ở đầu gối trái và Phan Văn Lợi (29 tuổi, ngụ thị xã Kiến Tường, người dân) bị thương ở đùi đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Long An.

Trước đó, khoảng 16h00 cùng ngày, thiếu úy Đạt dùng súng AK bắn 3 người bị thương tại Đồn Biên phòng Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An). Sau khi bắn người, thiếu úy Đạt cố thủ hơn 4 tiếng bên trong Đồn Bình Hiệp.

Khoảng hơn 20h30, thiếu úy Đạt tự sát và được lực lượng chức năng nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, người này không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Long An vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Thiếu úy biên phòng bắn 3 người ở Long An vừa thiệt mạng

Thiếu úy biên phòng bắn 3 người ở Long An vừa thiệt mạng

Sau hơn 4 tiếng cố thủ trong Đồn Biên phòng Bình Hiệp, thiếu úy Tạ Quang Đạt tự sát và được lực lượng chức năng nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
 
Thiếu úy bộ đội biên phòng bắn nhiều cán bộ rồi ôm súng cố thủ trong đồn ở Long An

Thiếu úy bộ đội biên phòng bắn nhiều cán bộ rồi ôm súng cố thủ trong đồn ở Long An

Sau khi bắn bị thương 3 người, thiếu uý bộ đội biên phòng cầm súng cố thủ trong đồn biên phòng Bình Hiệp (Long An).
Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU