Thiếu tiền tiêu, nam thanh niên vác dao đi cướp xe ôm
  • Zalo

Thiếu tiền tiêu, nam thanh niên vác dao đi cướp xe ôm

Bản tin 113 Thứ Tư, 27/01/2021 16:02:25 +07:00
(VTC News) -

Công an thị xã Hương Thuỷ vừa bắt một kẻ từng có tiền án về tội giao cấu với trẻ em lại tiếp tục mang dao bấm đi cướp tài sản của một người làm nghề xe ôm.

Ngày 27/1, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Chuyên (31 tuổi, trú xã Vinh Hiền, Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo cơ quan công an, ngày 23/1, Chuyên thuê một người hành nghề xe ôm (74 tuổi, ở cùng xã) chở lên TP Huế. Lúc này, do cần tiền tiêu xài, lại không mượn được của bạn bè nên Chuyên nảy sinh ý định cướp tài sản người lái xe ôm.

Thiếu tiền tiêu, nam thanh niên vác dao đi cướp xe ôm - 1

Hoàng Văn Chuyên tại cơ quan công an.

Tại chợ Vinh Thanh, Chuyên mua một con dao bấm, giấu trong người làm hung khí, rồi yêu cầu chở đến chợ Đông Ba để tìm bạn mượn tiền nhưng không được. Chuyên đề nghị người lái xe ôm chở đến khu vực vắng người tại đường Trưng Nữ Vương (thị xã Hương Thủy) rồi khống chế và cướp ví tiền của người lái xe ôm, bên trong có 4 triệu đồng.

Gây án xong, Chuyên đón taxi, vứt hung khí xuống sông Trường Hà (huyện Phú Lộc) và lẩn trốn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Đáng chú ý, trước khi gây ra vụ án nói trên, Chuyên là kẻ từng có tiền án về tội "giao cấu trẻ em". Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN VƯƠNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thiếu tiền tiêu, nam thanh niên vác dao đi cướp xe ôm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin