• Zalo

Thiếu tá CSGT bị bắn chết: Xác định nhân vật thứ ba

Pháp luậtThứ Ba, 01/10/2013 08:50:00 +07:00

(VTC News) – Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định được nhân vật thứ ba vụ nổ súng tại trạm CSGT Suối Tre, và đã cho mời lên để làm việc.

(VTC News) – Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định được nhân vật thứ ba vụ nổ súng tại trạm CSGT Suối Tre, và đã cho mời lên để làm việc, lấy lời khai.

Sáng 1/10, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan điều tra đã cho mời Trương Thành Trí (tức Trúc ‘sáu què’, 39 tuổi, ngụ ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) lên trụ sở để lấy lời khai.

Hiện Trúc ‘sáu què’ đang hành nghề sửa xe ô tô, và có một gara ô tô ở gần khu công nghiệp Amata – TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trương Thành Trí hiện là nhân vật đang được cho là người thứ 3, người nhậu chung với thiếu tá Trần Ngọc Sơn – trạm phó trạm CSGT Suối Tre hôm 22/9 tại quán karaoke Hân Linh (thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai).

Quán karaoke Hân Linh, nơi xảy ra mâu thuẫn giữa Vinh, Trí và thiếu tá Sơn (ảnh: internet). 

Trong khi Trí và thiếu tá Sơn đang hát, nhậu tại đây, thì đại úy Ngô Văn Vinh cũng hát ở phòng kế bên, nhìn thấy nên mang ly bia sang để mời thiếu tá Sơn và Trí. Các bên cùng uống xong, nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn.

Vì bực tức, nên cuộc vui giữa đại úy Vinh và đồng đội tại đây chấm dứt sớm. Vinh bỏ về trạm CSGT Suối Tre nằm nghỉ được một lúc thì thiếu tá Sơn về. Tại đây, thiếu tá Sơn và đại úy Vinh lại gây gổ tiếp với nhau, rồi một ít phút sau mọi người trong trạm CSGT nghe thấy tiếng nổ súng kinh hoàng.

Ngay sau khi tước quân tịch, khởi tố và bắt tạm giam đại úy Ngô Văn Vinh, hiện các điều tra viên của Công an vẫn đang tiếp tục làm việc với Vinh để làm rõ, xác minh nguyên nhân của vụ nổ súng nghiêm trọng này.

Phương Trinh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !