Thiếu tá công an vác súng vào trường tấn công học sinh cấp 2 trần tình

(VTC News) - Do con gái thường bị bạn trêu, ông Khiêm tìm đến trường để làm rõ sự việc rồi lao vào đánh bị thương bảo vệ và bạn học của con.

Chiều 8/3, trả lời PV VTC News, ông Võ Thanh Hùng - Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết lãnh đạo huyện đã chỉ đạo Công an huyện Đức Cơ vào cuộc xác minh vụ việc ông Trần Vũ Khiêm, trưởng công an xã Ia Dơk vác súng vào trường THCS Quang Trung hành hung, đe dọa học sinh, giáo viên và bảo vệ trường.

Được biết ông Khiêm là phụ huynh của em Trần Lê Hạnh L. - học sinh lớp 8B trường THCS Quang Trung, hiện là thiếu tá thuộc biên chế công an huyện Đức Cơ.
Trường THCS Quang Trung (thị trấn Chư Ty, Đức Cơ, Gia Lai) nơi xảy ra vụ việc Thiếu tá công an dùng súng đánh người 

Trường THCS Quang Trung (thị trấn Chư Ty, Đức Cơ, Gia Lai) nơi xảy ra vụ việc Thiếu tá công an dùng súng đánh người 

Trả lời báo chí về nguyên nhân vụ việc, ông Khiêm cho biết, do con gái thường về nhà khóc nói bị bạn trêu, nên ông đã nhiều lần tìm đến trường nhưng không được giải quyết phù hợp.

Đến ngày 2/3 sau khi uống rượu, ông Khiêm tìm vào trường và có hành vi tấn công một nam sinh học cùng lớp con gái, đánh bị thương một bảo vệ trường.

Trả lời về nghi vấn dùng một khẩu súng làm hung khí đánh người ông Khiêm khẳng định: "Vật mà tôi mang vào trường là chiếc bật lửa để hút thuốc có hình khẩu súng. Chứ tôi là công an xã thì làm gì có súng".  

Cũng theo ông Khiêm, sau khi xảy ra sự việc ông đã tìm đến trường THCS Quang Trung để trình bày đồng thời xin lỗi nhà trường. Ông Khiêm cũng đã xin lỗi nạn nhân và bồi thường chi phí thuốc, khám chữa bệnh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Đức Cơ điều tra làm rõ.

Video: Giết con hàng xóm vì thông minh hơn con mình

Thanh Hải

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận