• Zalo

Thiếu nữ tự tử sau khi tố hàng xóm hiếp dâm: Quyết định bất ngờ của công an

Pháp luậtThứ Sáu, 31/03/2017 19:28:00 +07:00

Sau hơn một tháng thiếu nữ 13 tuổi tự tử, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã hủy bỏ quyết định không khởi tố vụ án để bắt đầu điều tra lại.

Liên quan đến vụ Thiếu nữ 13 tuổi tự tử sau khi tố bị hàng xóm hiếp dâm, ngày 31/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã hủy quyết định không khởi tố vụ án hình sự để điều tra theo đơn tố cáo của chị H. ở xã Tân Lộc, huyện Thới Bình (Cà Mau). 

Theo tố cáo của chị H., con gái chị tên T. (13 tuổi) bị ông hàng xóm (57 tuổi) dụ đến nhà để sàm sỡ nhiều lần. Người đàn ông này còn bị tố đã hiếp dâm T. vào khoảng tháng 9/2016.

Sau khi nghe con gái kể lại hành vi của người láng giềng, chị H. đã làm đơn tố cáo ông T. Công an Cà Mau sau đó có quyết định không khởi tố vụ án vì "Chỉ có lời khai của T., ngoài ra không có tài liệu, chứng cứ nào khác để chứng minh ông T. có hành vi Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô trẻ em đối với T.".

21

Hàng xóm thương tiếc thiếu nữ 13 tuổi tự tử sau khi tố hàng xóm hiếp dâm. 

Gần một tháng trước, ngày 10/2, người thân phát hiện T. tím tái trong phòng ngủ. Qua kiểm tra, mọi người xác định thiếu nữ 13 tuổi đã uống nhiều loại tân dược để tự tử nên đưa em đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Sáng 11/2, Thủy tử vong.

"Trước khi chết, cháu tôi nói cũng vì con mà gia đình nhục nhã. Không ngờ T. lại làm chuyện dại dột", người thân của em T. kể.

Video: Hiếp dâm nữ sinh, yêu râu xanh 67 tuổi tự hào... được làm bố

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !