Thiếu nữ trầm cảm vì bộ ngực quá lớn

Chỉ vì vòng 1 quá lớn một cô gái 16 tuổi đã trở nên trầm cảm và xa lánh mọi người.

  Cô bé Tiểu Vy 

Cô bé Tiểu Vy 

Cô bé sở hữu bộ ngực khổng lồ này là Tiểu Vy, 16 tuổi, ở Trung Quốc. Chị của Tiểu Vy cho hay, Tiểu Vy là con thứ 4 trong nhà, trên có 2 chị và 1 anh trai. Từ tháng 7/2009, ngực của Tiểu Vy có chút khác thường nhưng cô cố tình giấu nên cả nhà không ai phát hiện.

Dù đã đi khám ở nhiều bệnh viện khác nhau và chạy chữa bằng nhiều cách nhưng bệnh của Tiểu Vy vẫn chưa được xác định và không hề thuyên giảm. Đến cuối tháng 7/2010, bệnh tình của Tiểu Vy được nhiều phương tiện truyền thông nhắc tới và thu hút sự chú ý của dư luận.

Cảm thông trước nỗi khổ tâm của Tiểu Vy, bệnh viện Bà mẹ và Trẻ em Hải Nam (Trung Quốc) đã quyết định điều trị miễn phí cho cô. Mọi người đã thở phào nhẹ nhõm khi bác sỹ chẩn đoán Tiểu Vy không mắc bệnh vu thư vú hay u tuyến yên.
 
Chủ nhiệm khoa phẫu thuật chỉnh hình bệnh viện Bà mẹ và Trẻ em Hải Nam cho hay, bệnh của Tiểu Vy là do quá nhiều estrogen khiến cho bầu vú to nhanh, một dạng của chứng "vú khổng lồ".
 
Ca phẫu thuật cho Tiểu Vy đã được tiến hành vào hôm qua, 4/8. Nếu như mọi chuyện thuận lợi, cô có thể trở lại trường học để theo đuổi ước mơ của mình vào tháng 9 tới.

Theo Gia đình xã hội

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN