Thiếu nữ sắp lên xe hoa mất tích bí ẩn trong lúc đi chăn trâu ở Nghệ An

(VTC News) - Trong khi hai gia đình đang tính ngày để chuẩn bị tổ chức đám cưới cho đôi uyên ương thì cô dâu tương lai mất tích một cách bí ẩn khi đi chăn trâu ngoài đồng.

Chiều 15/11, Công an xã Đại Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) thông tin, một cô gái ở địa phương vừa mất tích một cách bí ẩn.

Cô gái tên là chị Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi, trú ở xóm 6, xã Đại Sơn).

Thieu nu sap len xe hoa mat tich bi an trong luc di chan trau o Nghe An hinh anh 1

Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi) vừa bị mất tích bí ẩn.

Theo trình báo của người nhà, khoảng 14h ngày 13/11, Phúc đi xe đạp ra đồng Bàu Ú chăn trâu (cách nhà khoảng gần 2km, gần đường N5).

Tuy nhiên mãi đến chiều tối, khi trâu đã tự đi về nhà nhưng gia đình vẫn chưa thấy chị Phúc về. Thấy vậy, gia đình đã liên lạc với Phúc qua điện thoại nhưng không được nên đổ xô đi tìm và trình báo cho công an xã Đại Sơn.

Trưa 14/11, mọi người tìm thấy chiếc xe đạp của Phúc do một người đàn ông đi bắt cá ở làng bên đưa về nhà hộ. Tiếp đó, chiếc áo Phúc mặc lúc đi chăn trâu cũng được phát hiện trong một bụi cây cách bờ Bàu Ú chừng 20m.

Video: Một cô gái đi ship hàng mất tích bí ẩn

Sau gần 2 ngày công an xã Đại Sơn phối hợp với gia đình, người thân và bà con làng xóm tìm kiếm khắp cánh đồng, trên núi và giữa bàu nước…, Phúc vẫn bặt vô âm tín.

Được biết, Phúc là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Phúc đang trong thời gian chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng thì gặp sự cố này.

>>>  Đọc thêm: Tìm thấy 3 nữ sinh Khánh Hòa mất tích bí ẩn ở Long An

PHAN SÁNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU