Thiếu nữ sang nhà hàng xóm uống rượu, 2 chàng trai đi tù

Sang nhà hàng xóm uống rượu rồi ngủ lại, Hoa liên tiếp trao thân cho 2 chàng trai trong 2 đêm liền khi cô chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 19/1, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng tuyên Nguyễn Văn Trăng (25 tuổi) và Nguyễn Văn Ngà (29 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú) cùng mức án 3 năm 6 tháng tù vì tội Giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là Hoa, 16 tuổi (đã đổi tên, ở cùng xóm với 2 bị cáo).

Thieu nu sang nha hang xom uong ruou, 2 chang trai di tu hinh anh 1

 Trăng (phải) và Ngà tại phiên tòa (Ảnh: Zing)

Theo đó, ngày 19/5/2016, nhà Trăng có tiệc nên thanh niên này mời Ngà với Hoa là người cùng xóm đến dự. Sau cuộc rượu, Hoa không về nhà mà cùng Ngà ngủ lại nhà Trăng tại thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa (Mỹ Tú, Sóc Trăng).

Tại nhà Trăng, Hoa và Ngà ngủ cùng phòng và cả hai đã giao cấu với nhau nhiều lần khi thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi. Hôm sau, khi Ngà về, Hoa vẫn ở lại và tiếp tục uống rượu với Trăng. Trong đêm thứ hai ngủ lại nhà hàng xóm, Hoa cho Trăng quan hệ tình dục.

2 đêm liền không thấy con gái về nhà, sáng 20/5/2016, bố mẹ Hoa lo lắng đi tìm con gái khắp nơi thì phát hiện Hoa ngủ với Trăng nên đã báo công an vào cuộc điều tra.

Trước đó, trong phiên tòa sơ thẩm, Tòa án nhân dân huyện Mỹ Tú đã tuyên Trăng và Ngà cùng mức án 42 tháng tù về tội Giao cấu với trẻ em. Ngay sau đó, cả hai đều kháng cáo xin giảm án.

Tuy nhiên, cả Trăng và Ngà sau đó không cung cấp thêm được tình tiết có lợi nào nên trong phiên tòa phúc thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tuyên y án sơ thẩm.

>>> Đọc thêm: Thiếu nữ tố bị bạn ép 'chơi' ma túy, đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm

Video: Chân dung kẻ hiếp dâm phụ nữ còn khai thêm bắt cóc, giết hại 2 bé gái

Dương Dung (tổng hợp)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU