Thiếu nữ mất tích bí ẩn ở nhà chồng sắp cưới: Xuất hiện manh mối sau cuộc điện thoại lạ
  • Zalo

Thiếu nữ mất tích bí ẩn ở nhà chồng sắp cưới: Xuất hiện manh mối sau cuộc điện thoại lạ

Thời sự Thứ Bảy, 20/05/2017 16:21:00 +07:00

Cuộc gọi chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nên gia đình vẫn chưa xác định được đó có phải là giọng của Hòa hay không.

Liên quan đến vụ việc cô gái mất tích sau khi đến nhà chồng tương lai chơi, một người trong gia đình cô gái Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994, trú xã Đỗ Xuyên (Thanh Ba - Phú Thọ) cho biết, gia đình vừa nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ.

Theo thông tin người này cung cấp, một số điện thoại lạ gọi vào máy của người thân trong gia đình và tự xưng mình là Hòa, đang ở Bình Dương. Sau đó, liên lạc bị ngắt. Gia đình nhiều lần gọi lại số điện thoại trên để xác minh nhưng không được.

Hinh anh

 Cô gái bị mất tích sau khi đến nhà chồng tương lai chơi.

Anh C. (anh họ Hòa) cho biết, cuộc gọi chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nên gia đình vẫn chưa xác định được đó có phải là giọng của Hòa hay không.

Hiện gia đình nạn nhân cho biết, sẽ cung cấp thông tin và số điện thoại này cho cơ quan công an để phục vụ việc tìm kiếm thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở nhà chồng sắp cưới.

Như VTC News đã đưa tin trước đó, vào ngày 2/5 bà Trần Thị Liên Hoàn (mẹ chị Hòa) cùng con gái đến nhà chồng chưa cưới của Hòa ở xã Xuân Huy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để bàn công việc tổ chức lễ cưới cho đôi trẻ vào ngày 7/5.

Video: Hình ảnh cuối cùng của bé gái bị sát hại tại Nhật Bản

Khoảng 18h cùng ngày, 2 mẹ con bà Hoàn ra về. Tuy nhiên, do quên đồ, bà Hoàn trở lại nhà "thông gia" để lấy. Khi quay trở ra thì không thấy con gái đâu. Gọi vào số điện thoại của Hòa thì thấy đổ chuông nhưng không ai nhấc máy.

Sau một hồi tìm kiếm, bà Hoàn thấy điện thoại của Hòa để ngay ngoài sân nhà chồng sắp cưới chứ không cầm theo. Ngay sau đó, mọi người đã tá hỏa đi tìm kiếm, nhưng không thấy tung tích của Hòa.

Được biết Hòa mới đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan về khoảng 3 tháng nay và và dự định tổ chức đám cưới. Giữa Hòa và gia đình hai bên cũng không có mâu thuẫn, cãi vã gì.

Một cán bộ công an huyện Thanh Ba xác minh có vụ việc mất tích xảy ra trên địa bàn. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an cũng đang cùng gia đình tích cực xác minh, tìm kiếm.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

Hoàng Duy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thiếu nữ mất tích bí ẩn ở nhà chồng sắp cưới: Xuất hiện manh mối sau cuộc điện thoại lạ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin