• Zalo

Thiếu nữ mất tích bí ẩn ở Nghệ An trở về nhà sau cuộc điện thoại của người lạ

Thời sự Thứ Sáu, 16/11/2018 14:38:00 +07:00

Một người lạ gọi điện cho người nhà nạn nhân nói sẽ trả thiếu nữ về quê trên xe khách chạy tuyến Quảng Ninh - Nghệ An và yêu cầu không được tiết lộ thông tin.

Liên quan đến vụ thiếu nữ sắp lên xe hoa mất tích bí ẩn trong lúc đi chăn trâu ở Nghệ An, trưa 16/11, người thân chị Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi, trú tại thôn Cầm Sơn, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, vào lúc 3h ngày 16/11, gia đình đã đưa được Phúc trở về nhà.

Anh Hoàng Văn Việt, chồng sắp cưới của chị Phúc (trú ở xóm 6, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương) cho biết, gia đình rất mừng khi Phúc đã trở về nhà. Hiện tại, Phúc đang trong tình trạng sức khỏe khá yếu, trầm cảm, mệt mỏi nên gia đình chưa dám hỏi chuyện nhiều.

Anh Việt kể lại, sau mấy ngày đi tìm nhưng "bặt vô âm tín", gia đình nhận được tin nhắn từ điện thoại của Phúc, chưa rõ tin nhắn này do ai gửi, nhưng cơ quan chức năng đã định vị được nơi gửi tin đó là ở TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Vì vậy, người thân đã tức tốc thuê ô tô chạy thẳng ra đó để tìm kiếm.

2

Thiếu nữ Nguyễn Thị Phúc được gia đình tìm thấy sau 4 ngày mất tích.

Trong lúc gia đình đang hoang mang, sợ Phúc bị đưa sang Trung Quốc thì sáng 15/11, một người lạ gọi điện đến cho chị gái anh Hoàng Văn Việt thông báo sẽ trả chị Phúc về quê trên xe khách có tên Khánh Hoàn (chuyên chạy tuyến Quảng Ninh – Đô Lương, Nghệ An). Người này yêu cầu người nhà không được báo thông tin cho bất kỳ ai.

Nhận được thông tin trên, người nhà nạn nhân từ Quảng Ninh đã lặng lẽ bám theo chiếc xe Khánh Hoàn về đến Đô Lương, Nghệ An và đón được chị Phúc vào lúc 3h ngày 16/11 tại xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương.

Theo lời Phúc kể lại, khoảng 14h ngày 13/11, Phúc đạp xe ra đồng để tìm trâu. Đến gần vùng đồi có nhiều cây tràm và vắng người, Phúc dừng xe đi bộ xuống vực thì xuất hiện hai người đàn ông lạ mặt.

Một người chạy đến giật dây chuyền vàng Phúc đang đeo trên cổ. Phúc kháng cự và kêu la thì bị hai người đàn ông này đánh vào đầu khiến chị ngất xỉu. Đến khi tỉnh dậy, Phúc mới biết mình bị bắt cóc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

                                                                                                   

PHAN SÁNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều