Thiếu nữ lột sạch đồ tại rạp chiếu phim ở Hải Phòng

(VTC News) - Một thiếu nữ được cho là mâu thuẫn với bạn trai, không kiểm soát được cảm xúc nên đã lột sạch đồ ngay tại rạp chiếu phim trước ánh mắt của nhiều người.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h đêm 15/3, tại rạp chiếu phim CGM của một Trung tâm thương mại trên đường Lê Hồng Phong (Hải Phòng), một thiếu nữ không mảnh vải che thân khóc lóc lẵng nhẵng chạy theo người bạn trai trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Một nhân viên của rạp chiếu phim cho biết, khi đang đứng soát vé thì thấy cô gái ‘không mặc gì’ đi cùng người bạn trai từ trong phòng chiếu ra khu vực ngoài hành lang của rạp. Sau đó, người bạn trai này cùng với nhân viên bảo vệ phải thuyết phục kéo cô gái vào nhà vệ sinh mặc đồ. Sau một hồi cả hai người đã ra về.

Những hình ảnh và clip về thiếu nữ lột sạch đồ ngay tại rạp chiếu phim đã nhanh chóng lan truyền trên các mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều phản đối trước hành động dại dột, bồng bột, thiếu suy nghĩ của thiếu nữ được cho là ‘cuồng yêu’ này.

              Hiện trường nơi xảy ra sự việc - Ảnh MK 

Hiện trường nơi xảy ra sự việc - Ảnh MK 


Một thành viên mạng xã hội facebook chia sẻ: Từ lúc chưa lột đồ đã thấy thiếu nữ này kéo bạn trai vào một góc nhưng người bạn trai này không vào và đòi về nhưng thiếu nữ này cứ kéo lại nên bị ‘ăn một cái tát’. Sau cái tát, thiếu nữ này liền ‘trút bỏ xiêm y’ là chiếc váy đen đang mặc trên người.

Một thành viên khác chia sẻ: “Ông kia dẫn người yêu đi xem phim lần cuối trước khi chia tay. Sau khi ra thì em này "chí phèo", bảo nếu anh bỏ em thì em sẽ chết ở đây. Em sẽ tự tử. Em sẽ cởi hết quần áo trả anh”. Đắng lòng vì tình yêu! Công nhận em này si tình quá”.

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN