Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thiếu nữ Hải Phòng đánh hội đồng, cắt áo bạn gây phẫn nộ: Đã xác định danh tính các đối tượng

Chiều nay 22/12, tin từ huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, Công an huyện bước đầu đã xác định rõ danh tính các nhân vật trong clip nữ sinh bị đánh hội đồng.

Theo Công an huyện An Dương, ngày 19/12, ngay sau khi trên mạng Facebook xuất hiện một clip có nội dung thể hiện một nhóm nữ sinh mặc đồng phục học sinh trường THPT Tân An và trường THPT Nguyễn Trãi (huyện An Dương) có hành vi đánh một nữ sinh khác, công an huyện đã lập tức vào cuộc.

Qua xác minh Công an huyện xác định người bị đánh trong clip trên là em Ng.Th.Ng. (SN2001, ở xã Bắc Sơn, huyện An Dương), hiện đang học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên của huyện.

Những người có hành vi đánh Ng. gồm: Ng.Th.L. (SN 2000) và H.Th.Ph., Đ.Th.Ng., Ng.Th.P.Th. (cùng SN 2002), cùng ở xã Lê Thiện, huyện An Dương. Trong đó Ph. và Ng. đang học lớp 9 tại trường THCS Lê Thiện, còn L. và Th. đã bỏ học.

Thieu nu Hai Phong danh hoi dong, cat ao ban gay phan no: Da xac dinh danh tinh cac doi tuong hinh anh 1

Mâu thuẫn cá nhân, nữ sinh bị các nữ sinh khác đánh hội đồng, thậm chí còn bị bắt quì xuống xin lỗi (ảnh cắt từ clip)

Mâu thuẫn cá nhân, nữ sinh bị các nữ sinh khác đánh hội đồng, thậm chí còn bị bắt quì xuống xin lỗi (ảnh cắt từ clip)

Nguyên nhân xảy ra vụ việc được Công an xác định do xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa L. và Ng. trên Feabook từ đầu tháng 10/2016. Sau đó cả hai hẹn nhau đến khu vực chung cư thuộc xã An Hưng, cùng huyện An Dương để giải quyết.

Tại đây, hai bên xảy ra xô xát và bị một người tên Hiên, là bạn của L. (SN1998, ở xã Lê Thiện) dùng điện thoại quay clip.

Sau đó clip này được Lưu Văn Hùng (SN 1995, ở xã An Hưng) đăng lên Facebook qua nick “Hùng môi đỏ”.

Cũng theo cơ quan công an, các nữ sinh xuất hiện trong clip mặc đồng của trường THPT Tân An và THPT Nguyễn Trãi nhưng không phải học sinh của 2 trường trên mà chỉ là mượn đồng phục của người thân mặc.

Trước đó vào vào tối ngày 19/12, trên mạng Facebook xuất hiện một clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị một nhóm khoảng 4 đến 5 nữ sinh khác túm tóc, đánh đập, xé quần áo…

Các nữ sinh này vừa đánh bạn, vừa có những lời lẽ rất thô tục.

Thậm chí còn bắt nữ sinh trên quỳ xuống xin lỗi. Sau đó ít phút có một nam thanh niên xuất hiện can ngăn nên nhóm nữ sinh này dừng tay. Clip này sau đó được tung lên mạng Facebook và nhanh chóng được chia sẻ.

>>> Xem thêm: Thiếu nữ Hải Phòng đánh hội đồng, cắt áo bạn gây phẫn nộ: Thông tin mới nhất

Hoàng Anh (Tổng hợp)
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận