Thiếu nữ chụp ảnh nhạy cảm trước Bitexco Sài Gòn: Bệnh hoạn hay bệnh tâm thần?

(VTC News) – Rất nhiều ý kiến dân mạng bất bình khi một thiếu nữ thản nhiên vén áo, khoe bộ phận nhạy cảm giữa trung tâm Sài Gòn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tấm ảnh chụp cảnh một cô gái tại nhiều địa điểm công cộng. Điểm đặc biệt là cô gái này chỉ mặc mỗi chiếc áo khoác đen.
Cô gái thản nhiên vén áo, khoe bộ phận nhạy cảm giữa trung tâm Sài Gòn 

Cô gái thản nhiên vén áo, khoe bộ phận nhạy cảm giữa trung tâm Sài Gòn 


Khi tới những nơi công cộng, cô gái này còn thản nhiên vạch áo khoác ra để khoe bộ phận nhạy cảm của mình.

Thậm chí, nhiều người còn chia sẻ người chụp những bức ảnh cho cô gái này là một người đàn ông khoảng 30 tuổi, cả hai đang là người yêu của nhau.

Khi những bức ảnh nhạy cảm này được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bất bình vì hành vi vô văn hóa nơi công cộng. Với hành động phản cảm này của cô gái, nhiều người đã dành những lời lẽ chỉ trích mạnh mẽ cô gái trẻ.

Một bạn trẻ nhận xét: “Không thể chấp nhận với hành vi phản cảm này. Có lẽ cô gái này có vấn đề về đầu óc. Phải nói là bệnh hoạn”.

Trong khi đó, một bạn trẻ khác cũng bức xúc bình luận: “Văn hóa giới trẻ đang thực sự là vấn đề đáng suy ngẫm. Những trò nhố nhăng, nhảm nhí dần xuất hiện ngày càng nhiều trong giới trẻ. Đây là cách nhiều cô gái thích tạo tai tiếng để nổi tiếng”.
Cô gái này còn thản nhiên

Cô gái này còn thản nhiên "cởi đồ" ở nhiều nơi tại Sài Gòn

Nhiều ý kiến cho rằng việc khoe thân phản cảm của một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay cho thấy giới trẻ đang có những hành vi lệch chuẩn. Giới trẻ bất chấp tất cả, sẵn sàng “cởi đồ” để nổi tiếng.

Trong khi đó, một số chuyên gia cũng lý giải một số bạn trẻ do không có định hướng về cái đẹp nên dễ dàng bị lôi kéo bởi những trào lưu từ nước ngoài du nhập dẫn tới có hành vi lệch chuẩn. Thậm chí, nhiều bạn trẻ có muốn khoe thân, khoe sự giàu sang để chứng tỏ “đẳng cấp”.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ cũng không biết rằng, phía sau chuyện khoe thân sẽ có rất nhiều hệ lụy. Điều đó càng làm cho họ lún sâu vào sự thất vọng, thất bại. Và càng khiến họ trở nên không kiểm soát được.

Trong khi đó, chuyên gia y tế lại khẳng định, hành vi của cô gái trẻ là một loại tâm thần. Bệnh tâm thần có thể hiện ở rất nhiều thứ và có thể thể hiện ngay trong đời sống tình dục lệch chuẩn. Đó là một điều hết sức bình thường. Đây là một nhánh của rối loạn tâm thần. Cho nên cô gái không biết xấu hổ là gì.

Khi họ bị mắc bệnh rối loạn tâm thần, họ không biết xấu hổ và không kiểm soát được bản thân. Ở đây cả cả người chụp ảnh và người làm mẫu đều bị bệnh này.

Ngoài ra, vì hiện nay vẫn chưa rõ ai là người đã phát tán bộ ảnh nói trên lên mạng nên chưa thể khẳng định những người tham gia vi phạm vào điều luật nào.

Tuy nhiên, người nào có hành vi cung cấp, lưu trữ, sử dụng, phát tán bức ảnh nói trên sẽ bị phạt tiền từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

Pháp luật nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet nhằm mục đích tuyên truyền kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tại Điều 5.1 b Nghị định 72/2013/NĐ-CP về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

Sự việc này thêm một lần nữa như một hồi chuông cảnh tỉnh đối với việc giáo dục đạo đức, lối sống cho giới trẻ hiện nay.

Minh Đức (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN