Thiếu nữ chết thương tâm dưới lưỡi dao của con nghiện

Pháp luậtThứ Bảy, 05/10/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - "Xin đểu" tiền không được, Mạnh lao vào dùng dao đâm chết thiếu nữ khi người này đang học bài.

(VTC News) - "Xin đểu" tiền không được, Mạnh lao vào dùng dao đâm chết thiếu nữ khi người này đang học bài.

Vụ án giết người xảy ra vào khoảng 17h20 ngày 4/10 tại Lô R thuộc chung cư Ngô Gia Tự, P.7, Q.10 (TP.HCM).

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên một thanh niên tên Mạnh (khoảng 35 tuổi, ngụ trong chung cư) lên cơn nghiền xì-ke đã "xin đểu" một phụ nữ đi ngang qua. Thấy vậy, người phụ nữ móc túi ra cho tiền thì tên này chê ít không lấy.

Người phụ nữ bỏ đi, tên Mạnh vội chạy theo dùng dao uy hiếp buộc nạn nhân phải đưa tiền thêm, không được đáp ứng, tức thì tên Mạnh dùng dao đâm vào người bà, may mắn vết dao đi trượt vào bắp chân nên không gây nguy hiểm tính mạng.

Người phụ nữ hốt hoảng chạy xuống lầu và la toáng để nhiều người biết giúp đỡ, đồng thời báo công an khu vực vụ việc trên.

Khu chung cư, nơi xảy ra án mạng.
Lúc này, Mạnh như con trâu điên đang lên cơn, y vội lao vào nhà người khác lùng sục xin tiền. Mạnh vào một nhà khác, thấy một cô gái đang ngồi học bài, y vẫn giở giọng "xin đểu". Cô gái nói không có tiền, Mạnh áp sát, dùng sao đâm vào người cô gái, nạn nhân chạy ra cầu thang thì gục chết.

Nhận tin báo, lực lượng công an phường, bảo vệ dân phố, dân quân... có mặt phong tỏa hiện trường. Giao thông qua lại khu vực xảy ra án mạng kẹt cứng do người dân hiếu kỳ dừng xem.

Được biết, Mạnh là đối tượng nghiện ma túy, vừa đi cải tạo về. Cha Mạnh lái xe ôm, mẹ làm thuê, gia cảnh nghèo khó. Nhiều lần người dân đã lên tiếng phản ảnh lên cơ quan chức năng về hành vi, thái độ của Mạnh khi khi lên cơn nghiền.

Nạn nhân bị đâm chết tên Linh (17 tuổi, đang học lớp 11, nhà Linh có 3 chị em gái, Linh là con thứ 2 trong gia đình).

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phan Cường

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !