Thiếu nữ bị hàng xóm lừa bán mất "cái ngàn vàng"

(VTC News) – Nghe lời chị hàng xóm rủ đi chơi, thiếu nữ 15 tuổi bị chuốc bia say mềm, bị đưa vào khách sạn rồi bị một người đàn ông lạ cướp mất "cái ngàn vàng".

Ngày 3/12, Công an TP Huế cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Mai (24 tuổi, trú đường Trần Huy Liệu, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) về tội môi giới mại dâm.
Theo trình báo của Nguyễn Thị Kim C. (SN 1995), chiều 18/11/2010, trong khi đang phụ bán quần áo tại chợ Đông Ba TP.Huế, C gặp Mai (là hàng xóm của C.). Nghe lời chị hàng xóm rủ đi chơi, C. theo Mai đi uống cà phê và gặp 2 người đàn ông lạ tại một quán cà phê ở TP. Huế. 

Sau đó, C. còn theo Mai và 2 người đàn ông đi ăn tại một quán nhậu gần đó. Cả nhóm chuốc bia cho C. đến lúc thiếu nữ “lơ mơ” thì một trong 2 người đàn ông (tên Lâm) lái ô tô đưa C. đến một khách sạn tại trị trấn Thuận An, huyện Phú Vang.

Khi đến khách sạn, người đàn ông lạ nói nếu C. mệt do say bia thì đi ngủ. C. đã ngủ thiếp đi, tới khi thức dậy, C. thấy mình không mặc quần áo và cô đã bật khóc. Người đàn ông lạ gọi điện cho Mai, hẹn địa điểm đón C. Khi gặp lại, Mai bảo C. không còn trong trắng nên chỉ cho 10 triệu đồng. 

Gia đình C. làm đơn trình báo Công an TP Huế về hành động nhẫn tâm của Mai, nhất là khi C. chưa đủ tuổi thành niên. Nhận đơn tố cáo, Công an TP Huế đã đưa C. đi giám định và có kết luận C. “quan hệ” trước đó không quá 3 ngày.

Công an TP Huế triệu tập lấy lời khai các đối tượng liên quan, đồng thời xác minh người đàn ông lạ đã “quan hệ” với C. là Mai Văn Lâm, 35 tuổi, trú 25 đường Nguyễn Hoàng, TP Huế. Tuy đã bị triệu tập lên công an 2 lần nhưng Lâm không trình diện cơ quan điều tra và không còn ở nơi cư trú.

Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi trên là hiếp dâm hay mua dâm người chưa thành niên trong vụ án này. 

Trần Viết Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN