Thiếu nữ bị bắt cóc, hành hung dã man trên taxi: Kẻ chủ mưu là cô giáo

(VTC News) - Do mâu thuẫn cá nhân, cô Phương đã rủ thêm Thảo cùng hai thanh niên 9X thuê taxi đến phòng trọ chị Ngọc rồi bắt chị này lên xe để đánh dằn mặt.

Liên quan đến vụ việc "Thiếu nữ tố bị cô giáo cấp 2 bắt cóc, hành hung dã man trên taxi", cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác định, nữ giáo viên Trần Thị Phương - dạy môn Mỹ Thuật Trường THCS Sông Trí chính là kẻ chủ mưu.

Thieu nu bị bat coc, hanh hung da man tren taxi: Ke chu muu la co giao hinh anh 1

Chị Ngọc bị hành hung dã man vào ngày 11/12 

Báo cáo của Công an thị xã Kỳ Anh nêu rõ, do mâu thuẫn cá nhân, chiều 11/12 cô giáo Trần Thị Phương (SN 1989, là giáo viên trường THCS Sông Trí) cùng với Mai Thị Thu Thảo (SN 1992, trú xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh) và hai người đàn ông là Lê Quốc Việt (SN 1996, trú xã Kỳ Lợi) và Nguyễn Duy Quân (SN 1994, trú phường Kỳ Trinh) đến phòng trọ của Phan Thị Hồng Ngọc (SN 1993) tại phường Kỳ Long đánh dằn mặt.

Theo chỉ đạo của Phương, khi đến phòng trọ của chị Ngọc, Thảo dùng chân đạp vào cửa phòng của chị Ngọc, lúc đó Ngọc cầm con dao và nói “bây vô đây tau chém…”

Hai bên cự cãi nhau, rồi Quân và Việt vào phòng khống chế lấy dao từ Ngọc. Sau đó, theo lệnh của Phương, Việt và Quân lôi Ngọc lên xe taxi. Ngồi trong xe taxi, Thảo lấy kéo cắt tóc đâm vào đầu và thân thể của Ngọc.

Sau đó, do được mọi người dân can ngăn nên 4 người đã bỏ đi. Chị Ngọc được người dân đưa đến trạm xá phường Kỳ Long để điều trị. 

Thieu nu bị bat coc, hanh hung da man tren taxi: Ke chu muu la co giao hinh anh 2

 

Thieu nu bị bat coc, hanh hung da man tren taxi: Ke chu muu la co giao hinh anh 3

Kết luận ban đầu của cơ quan công an xác định cô Phương là chủ mưu vụ hành hung 

Sau khi lấy lời khai của 4 đối tượng, cơ quan chức năng xác định người trực tiếp đánh chị Ngọc gây thương tích là Thảo, cô giáo Phương là chủ mưu.

Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh xác nhận, chị Ngọc khâu 10 mũi ở đầu và 4 mũi ở tay, hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc, sau khi nhận được báo cáo của Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), Ban Giám hiệu trường THCS Sông Trí đã quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 16/12 đối với cô giáo Trần Thị Phương để phục vụ công tác điều tra.

Theo lãnh đạo Trường THCS Sông Trí, cô Phương về công tác tại trường này từ năm 2010. Cô Phương đã lập gia đình có một đứa con nhưng đã ly hôn, trong quá trình giảng dạy, cô Phương ở bán trú tại trường.

==> Xem thêm: Truy bắt kẻ biến thái rạch đùi thiếu nữ trên phố Hà Nội

Video: Chị Ngọc bị cô giáo Phương buông lời đe dọa

Phan Hiếu
Bình luận