Thiếu nữ 17 tuổi ở Huế mất tích bí ẩn trong đêm

(VTC News) - Giữa đêm, ông Hiệp tỉnh giấc thì hốt hoảng phát hiện cô con gái 17 tuổi không còn trong nhà nữa.

Ngày 10/5, ông Lê Văn Hiệp (57 tuổi, trú đường Nguyễn Khuyến, phường Phú Nhuận, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, gia đình ông đã làm đơn trình báo công an phường về việc con gái ông mất tích bí ẩn trong đêm.

Theo đó, đêm 19/4, lúc ông tỉnh giấc thì phát hiện con gái mình tên Lê Thị Diệu Hân (17 tuổi) không còn ở trong nhà nữa.

Ngay sau đó, gia đình ông tổ chức tìm kiếm Hân. Tuy nhiên, đã hơn 20 ngày qua, gia đình ông Hiệp vẫn chưa nhận được tin tức gì của con.

Thieu nu 17 tuoi o Hue mat tich bi an trong dem hinh anh 1

 Chân dung thiếu nữ Lê Thị Diệu Hân trước khi mất tích. 

"Tôi đã làm đơn trình báo vụ việc con gái mình bị mất tích gửi cho Công an phường Phú Nhuận để nhờ họ vào cuộc tìm kiếm giúp.

Hiện gia đình tôi rất lo lắng cho cháu. Nếu ai gặp được cháu Hân xin hãy báo cho gia đình tôi qua số điện thoại 0901994615", ông Hiệp nói.

Cũng theo ông Hiệp, gia đình ông chỉ có duy nhất Hân là con gái. Những ngày qua, vì lo cho con gái mà ông không thể ăn uống gì được. Trước khi mất tích, Hân không có biểu hiện gì bất thường.

Liên quan đến vụ việc, trả lời PV, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế cho biết, ông vẫn chưa nắm được báo cáo từ Công an phường Phú Nhuận và sẽ cho kiểm tra lại.

Con trai mất tích bí ẩn sau khi về thăm bà nội, mẹ lên facebook cầu cứu cộng đồng mạng

Con trai mất tích bí ẩn sau khi về thăm bà nội, mẹ lên facebook cầu cứu cộng đồng mạng

Nam thanh niên 23 tuổi mất tích bí ẩn sau khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh, người mẹ liên tục đăng hình con lên facebook nhờ cộng đồng mạng tìm tung tích.
 
Nam thanh niên mất tích khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh đã trở về nhà

Nam thanh niên mất tích khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh đã trở về nhà

Sau gần 10 ngày mất tích bí ẩn khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh, nam thanh niên 23 tuổi quê ở Bình Phước đã trở về nhà an toàn.
NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU