• Zalo

Thiếu nữ 17 tuổi ở Huế mất tích bí ẩn trong đêm

Thời sựThứ Sáu, 10/05/2019 20:44:00 +07:00

Giữa đêm, ông Hiệp tỉnh giấc thì hốt hoảng phát hiện cô con gái 17 tuổi không còn trong nhà nữa.

Ngày 10/5, ông Lê Văn Hiệp (57 tuổi, trú đường Nguyễn Khuyến, phường Phú Nhuận, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, gia đình ông đã làm đơn trình báo công an phường về việc con gái ông mất tích bí ẩn trong đêm.

Theo đó, đêm 19/4, lúc ông tỉnh giấc thì phát hiện con gái mình tên Lê Thị Diệu Hân (17 tuổi) không còn ở trong nhà nữa.

Ngay sau đó, gia đình ông tổ chức tìm kiếm Hân. Tuy nhiên, đã hơn 20 ngày qua, gia đình ông Hiệp vẫn chưa nhận được tin tức gì của con.

em-han-truoc-khi-chua-mat-tich-nguoiduatin1

 Chân dung thiếu nữ Lê Thị Diệu Hân trước khi mất tích. 

"Tôi đã làm đơn trình báo vụ việc con gái mình bị mất tích gửi cho Công an phường Phú Nhuận để nhờ họ vào cuộc tìm kiếm giúp.

Hiện gia đình tôi rất lo lắng cho cháu. Nếu ai gặp được cháu Hân xin hãy báo cho gia đình tôi qua số điện thoại 0901994615", ông Hiệp nói.

Cũng theo ông Hiệp, gia đình ông chỉ có duy nhất Hân là con gái. Những ngày qua, vì lo cho con gái mà ông không thể ăn uống gì được. Trước khi mất tích, Hân không có biểu hiện gì bất thường.

Liên quan đến vụ việc, trả lời PV, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế cho biết, ông vẫn chưa nắm được báo cáo từ Công an phường Phú Nhuận và sẽ cho kiểm tra lại.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !