• Zalo

Thiếu nữ 17 tuổi có đôi chân dài nhất hành tinh

Chuyện bốn phươngThứ Hai, 12/10/2020 11:27:02 +07:00

Với chiều cao 2,08m và đôi chân trên 130cm, Maci Currin (17 tuổi, người Mỹ) phá hai kỷ lục Guinness: Cô gái/ thiếu niên có đôi chân dài nhất thế giới.

Chân trái của Currin (đến từ Cedar Park,Texas), dài hơn 134 cm, trong khi chân phải dài 132 cm, theo số liệu của Guiness.

Trong một video được đăng trên kênh YouTube của Guiness, mẹ của Maci Currin cho biết bà đã nhận ra sự phát triển khác thường của con gái mình so với các bạn đồng trang lứa từ khi cô còn rất nhỏ. Hiện tại, Currin cao 2,08 m

"Tôi đoán chiều cao của Maci bắt nguồn từ sự đột biến gen", bà mẹ chia sẻ. Tuy nhiên, nếu nhìn vào chiều cao của gia đình Currin, có lẽ không ai nghi ngờ về độ dài đôi chân của Maci. Cả cha và anh trai cô đều cao hơn 1,9 m còn mẹ cô cao 1,7 m.

Thiếu nữ 17 tuổi có đôi chân dài nhất hành tinh - 1

 

"Phải mất tới vài năm, tôi mới làm quen được việc bỏ ngoài tai những gì người khác bàn tán về cơ thể mình", Currin chia sẻ với tổ chức kỷ lục Guinness. "Và một khi tôi ngừng quan tâm, tôi không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì".

Currin hiện sử dụng mạng xã hội để truyền cảm hứng cho những người khác về chiều cao của họ. Với 1,7 triệu người theo dõi trên TikTok và 50.000 người khác trên Instagram, cô thường xuyên đăng tải các nội dung về sự tự tin và hình ảnh cơ thể. Mỗi video của Currin trên TikTok đều có tới hàng triệu lượt xem.

Tôi hy vọng rằng những phụ nữ với kích thước ngoại cỡ có thể thấy rằng chiều cao là một món quà,” Currin nói. "Bạn không nên xấu hổ khi mình cao lớn, bạn nên trân trọng điều ấy".

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !