Thiếu nữ 15 tuổi được đề cử ở hạng mục Hot Youtuber của năm
  • Zalo

Thiếu nữ 15 tuổi được đề cử ở hạng mục Hot Youtuber của năm

Giới trẻ Thứ Hai, 04/01/2021 13:35:00 +07:00
(VTC News) -

Ở tuổi 15, NanCiezZ Đinh Thuận Nhân- sinh viên Trường PSB Academy tại Singapore - lọt vào danh sách đề cử WeChoice Award 2020, hạng mục Hot Youtuber của năm.

WeChoice Awards là giải thưởng thường niên có ý nghĩa nhân văn nhằm tôn vinh những con người, sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng trong năm qua.

Tháng 12/2020, WeChoice Awards mùa thứ 7 quay trở lại với chủ đề Diệu kỳ Việt Nam gồm 4 hạng mục trao giải chính là Nhân vật truyền cảm hứng, Giải trí, Đời sống giới trẻ, Tiên phong vì cộng đồng với nhiều gương mặt nổi bật. Chẳng hạn, mảng giải trí có  Trấn Thành ,Trường Giang, Châu Bùi, Dế Choắt, Gducky… Các gương mặt truyền cảm hứng khác có CEO - Founder YBOX Đặng Hồng Thái, Jesse Khánh Trần và Sơn Chu - hai nhà đồng sáng lập của thương hiệu Rens Original với những đôi giày được làm từ bã cafe và chai nhựa…

Thiếu nữ 15 tuổi được đề cử ở hạng mục Hot Youtuber của năm - 1

NanCiezZ Đinh Thuận Nhân.

NanCiezZ Đinh Thuận Nhân lọt vào danh sách đề cử Wechoice Award 2020, hạng mục Hot Youtuber của năm - hạng mục tụ hội những tên tuổi "hot" như: Giang Ơi, Trinh Phạm, Ẩm thực mẹ làm...

NanCiezZ cho biết điều này khiến cô rất phấn khích và hào hứng. Sự yêu mến và ủng hộ của khán giả thông qua việc đề cử vào danh sách Hot Youtuber của năm chính là động lực rất lớn để vlogger tuổi teen này tiếp tục công việc sáng tạo nội dung một cách nghiêm túc.

Thiếu nữ 15 tuổi được đề cử ở hạng mục Hot Youtuber của năm - 2

15 tuổi, NanCiezZ Đinh Thuận Nhân là tân sinh viên ngành Truyền thông, Trường PSB Academy tại Singapore.

NanciezZ Đinh Thuận Nhân sinh năm 2005, là học sinh giỏi và là Youtuber được giới trẻ yêu mến. Khi mới 13 tuổi, Thuận Nhân đã làm các video dưới sự hướng dẫn của mẹ và ê kíp sản xuất. Những ngày đầu làm vlog, NanCiezZ chủ yếu xây dựng các video chia sẻ bí quyết làm đẹp và tạo dựng phong cách cho các bạn nữ mới lớn với màu sắc ngọt ngào, nội dung gần gũi. Sau đó, NanCiezZ hướng dẫn các bạn tự tay làm những món đồ dễ thương, xinh xắn bằng vật liệu đơn giản.

Với cách nói chuyện dễ thương, cuốn hút cùng với sự chỉn chu, am hiểu về lĩnh vực làm đẹp và thời trang, NanCiezZ nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều người. Và chỉ sau hơn 1 năm làm Youtube, kênh của NanCiezZ thu hút được gần 7.000 lượt đang ký với gần 700 nghìn lượt xem.

Tháng 10/2020, NanciezZ Đinh Thuận Nhân trở thành sinh viên ngành Truyền thông tại Singapore khi mới 15 tuổi. 

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thiếu nữ 15 tuổi được đề cử ở hạng mục Hot Youtuber của năm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp