• Zalo

Thiếu nữ 15 tuổi bị lừa bán vào quán cà phê kích dục với giá 5 triệu đồng

Pháp luậtThứ Hai, 09/10/2017 19:48:00 +07:00

Lực lượng chức năng TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) và các hiệp sĩ đã giải cứu thành công một thiếu nữ 15 tuổi bị bán vào quán cà phê kích dục.

Công an TP Biên Hòa (tỉnh Biên Hòa) cho biết, đơn vị này đang tiếp tục điều tra, làm rõ tình trạng một số đối tượng lừa bán các thiếu nữ vào các quán cà phê kích dục.

Các đối tượng này núp dưới danh nghĩa môi giới việc làm, sau đó sẽ bán lại những cô gái nhẹ dạ cả tin cho chủ các quán cà phê kích dục trên địa bàn TP Biên Hòa với giá rẻ mạt. Nghiêm trọng hơn, nhiều nạn nhân còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Trước đó, khoảng 22h15 ngày 8/10, lực lượng chức năng phường Tân Hạnh (TP Biên Hoà) nhận được thông tin từ các hiệp sĩ Bình Dương về trường hợp của một thiếu nữ 15 tuổi cầu cứu từ một quán cà phê "đèn mờ" ở phường Tân Hạnh.

22312028_861255050691312_1577322844_o

Một vụ giải cứu các cô gái bị bán vào quán cà phê kích dục khác trên địa bàn TP Biên Hòa. 

Thông tin ban đầu cho biết, cô gái tên M. (SN 2002, thường trú tại quận 12, TP.HCM), bị một đối tượng lừa môi giới việc làm, rồi bán cô vào quán cà phê kích dục với giá 5 triệu. Tại quán này, ngoài M., còn rất nhiều cô gái khác cũng bị lừa bán và đa số đều dưới 15 tuổi.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng và các hiệp sĩ đã lên kế hoạch giải cứu nạn nhân. Bước đầu, công an phường Tân Hạnh đã đến kiểm tra hành chính quán cà phê này. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhiều cô gái ăn mặc "mát mẻ", trong đó có M.

Qua khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện chủ quán sử dụng nhiều giấy tờ tùy thân giả cho các cô gái, nên đã mời tất cả về trụ trở công an phường Tân Hạnh làm việc. 

Hiện, cơ quan chức năng phường Tân Hạnh đã làm thủ tục bàn giao thiếu nữ tên M. về cho gia đình; đồng thời, điều tra và làm rõ vụ việc.

Video: Bên trong quán kích dục với giá 150.000 đồng ở TP.HCM

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: