• Zalo

Thiếu nữ 13 tuổi giấu 'trai lạ' trong tủ áo quần

Pháp luật Thứ Năm, 22/01/2015 04:26:00 +07:00

Người mẹ sinh nghi vào buồng kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện “trai lạ” lẩn trốn trong tủ áo quần của con gái.

(VTC News) - Người mẹ sinh nghi vào buồng kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện “trai lạ” lẩn trốn trong tủ áo quần của con gái.

Bị cáo Tuấn Em bị tòa tuyên phạt 12 năm tù 
Ngày 22/1, TAND TPHCM mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Vũ Tuấn Em (22 tuổi, ngụ Củ Chi, TPHCM) về hành “Hiếp dâm trẻ em” và “Giao cấu với trẻ em”.

Theo nội dung vụ án, Tuấn Em quen biết và nảy sinh tình cảm với cháu Hoàng Anh (12 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) vào cuối năm 2012.

Trưa 2/9/2013, sau khi tập với đội nghi lễ chuẩn bị cho ngày khai giảng ở trường, Hoàng Anh đi xe đạp đến nhà của Em chơi.

Lúc này, người thân Tuấn Em đi vắng hết nên thanh niên này rủ bạn gái vào phòng ngủ chơi. Tại đây, anh ta đã dụ dỗ quan hệ với Hoàng Anh.

Tiếp đó, tối ngày 16/9, Tuấn Em nhắn tin nói qua nhà Hoàng Anh chơi và bé 12 tuổi đồng ý. Một lúc sau, Tuấn Em đến nhà Hoàng Anh, thanh niên này cùng cô “bạn gái nhí” rủ nhau vào phòng riêng của Hoàng Anh tiếp tục giao cấu.

Khoảng 21h cùng ngày, sau khi quan hệ, đôi trẻ nằm ôm ấp nhau xem ti vi thì nghe tiếng mẹ gọi cửa. Sợ bị mẹ phát hiện, Hoàng Anh “mách nước” cho Tuấn Em chui vào tủ áo quần để trốn.

Khi Hoàng Anh ra mở cửa, mẹ của Hoàng Anh thấy con gái mình ăn mặc xộc xệch nên sinh nghi. Khi vào bên trong buồng ngủ kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện “trai lạ” đang  trốn bên trong.

Sự việc vỡ lẽ, cả hai đứa trẻ van xin. Được Hoàng Anh năn nỉ xin tha nên người mẹ cho Tuấn Em ra về. Đêm hôm đó, Hoàng Anh bị cha đánh nên đã trốn qua nhà chung sống với Tuấn Em. Tại đây, đôi tình nhân nhí nhiều lần quan hệ với nhau.

Ngày 23/9/2013, mẹ của Hoàng Anh làm đơn tố cáo hành vi của Tuấn Em đến công an xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. Thanh niên này bị công an mời lên làm việc và tạm giữ ngay sau đó. Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, Tuấn Em đã cúi đầu thú nhận tối lỗi của mình gây ra.

HĐXX xét thấy, hành vi phạm tội của bị cáo phạm tội “Hiếp dâm trẻ em” và phạm tội “Giao cấu với trẻ em”, tòa tuyên phạt bị cáo 12 năm tù, tổng hợp 2 tội nêu trên.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Phạm Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin