• Zalo

Thiếu gia 'yêu râu xanh' xứ Đài nhận án tù 14 năm

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 23/10/2012 12:33:00 +07:00

(VTC News) – Vụ việc Lý Tông Thụy cưỡng hiếp hàng chục cô gái đã kết thúc với 14 năm tù dành cho thiếu gia bệnh hoạn.

(VTC News) – Vụ việc Lý Tông Thụy cưỡng hiếp hàng chục cô gái đã kết thúc với 14 năm tù dành cho thiếu gia bệnh hoạn.

Mấu chốt để đưa ra bản án cuối cùng là việc Lý Tông Thụy có ép các nạn nhân uống thuốc mê trước khi thực hiện hành vi xâm hại tình dục hay không.

>>> Toàn bộ sự việc Lý Tông Thụy cưỡng hiếp hàng chục cô gái


Trong phiên tòa sáng qua 21/10, Lý Tông Thụy vẫn một mực phủ nhận việc đánh thuốc mê và nói rằng là “do cả hai bên tình nguyện, đó là chỉ tình một đêm”.

Chỉ đến tòa đưa ra bằng chứng là những lọ thuốc ngủ, y mới cúi đầu thừa nhận. Lý Tông Thụy cho biết, mình đã mua một loại thuốc ngủ qua mạng, lợi dụng lúc các nạn nhân không để ý, y bỏ vào rượu hoặc nước uống của họ, chờ cho thuốc phát huy tác dụng mới thực hiện hành vi xâm hại.
Vụ án Lý Tông Thụy gây xôn xao dư luận suốt gần ba tháng nay. 
Cơ quan điều tra đã thu được tổng cộng 93 clip quay cảnh Lý Tông Thụy cưỡng bức 50 nạn nhân, tuy nhiên trong số đó chỉ có 10 người dám lộ mặt đâm đơn tố cáo. Cảnh sát còn nhận ra rằng, nạn nhân của Lý đều là những cô gái tóc dài, đây có thể là một điểm khiến Lý bị cuốn hút.

Điều khiến dư luận hết sức bất ngờ và phẫn nộ là việc Lý Tông Thụy còn giở trò đồi bại với cả mẹ kế của mình – một người phụ nữ họ Lương. Thông tin về người phụ nữ này hiện được giấu kín. Với tất cả những tội danh đó, Lý Tông Thụy bị kết án 14 năm tù.
Cha mẹ Lý Tông Thụy 
Vụ án Lý Tông Thụy đã kéo dài suốt gần ba tháng nay. Sự việc bắt đầu vào đầu tháng 8 khi một số hình ảnh và clip nóng tố cáo Lý có hành vi xâm hại tình dục hàng chục cô gái bị rò rỉ. Ngay sau đó, Lý Tông Thụy đã chạy sang Đài Trung, rồi bất ngờ ra đầu thú vào tối 23/8 sau 23 ngày lẩn trốn.

Trước đây, Lý Tông Thụy được cho là con trai của đại gia Lý Nhạc Thương và “tú bà” Dương Tiểu Lợi, song sự thật thì Lý là con của bà Dương và một người đàn ông khác.
14 tù là mức án dành cho công tử họ Lý. 
Lý Tông Thụy nổi tiếng là một công tử ăn chơi trác táng với những thú vui bệnh hoạn, y từng bị bạn thân Lưu Thiều Nghi tố cáo tội lừa đảo và quỵt nợ. Thiều Nghi cho biết, họ Lý đã vay cô 30 triệu Đài tệ (hơn 20 tỷ VND) để đầu tư chứng khoán, kì thực là để phục vụ thú ăn chơi sa đọa.

Trong quá khứ, cha mẹ Lý Tông Thụy từng nhiều lần chi tiền để ‘bịt miệng” các nạn nhân bị cưỡng bức để tránh cho con trai phải ngồi tù.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !