• Zalo

Thiếu gia Đài Loan bị tố cưỡng hiếp 60 nữ nghệ sĩ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 09/08/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Dư luận Đài Loan lại xôn xao trước sự việc một thiếu gia bị tố xâm hại tình dục 60 nghệ sĩ trong vòng nhiều năm qua.

(VTC News) – Dư luận Đài Loan lại xôn xao trước sự việc một thiếu gia bị tố xâm hại tình dục 60 nghệ sĩ trong vòng nhiều năm qua.

“Tên yêu râu xanh” mới bị vạch mặt là thiếu gia Lý Tông Thụy, y tên thật là Lý Tông Hựu, năm nay 27 tuổi và là một công tử nổi tiếng chịu chơi ở Đài Loan.

Trong quá khứ, Lý Tông Hựu từng có quan hệ với một số nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Đài Loan như Ngô Bá Hinh, Lâm Lợi Phi… Thiếu gia họ Lý là khách Vip tại rất nhiều quán bar, nhà hàng và các tụ điểm ăn chơi.

Gương mặt và cái tên Lý Tông Hựu xuất hiện trên các mặt báo Đài Loan 

Việc mạnh tay chi tiền cho những cuộc vui khiến anh này được nhiều cô gái đeo bám, trong số đó có những người mẫu, diễn viên của làng giải trí xứ Đài. Việc Lý Tông Hựu có những tấm ảnh công khai ôm hôn thắm thiết các nữ nghệ sĩ tại nơi công cộng không còn quá lạ lẫm đối với công chúng.

Scandal bê bối tình dục của thiếu gia này chỉ vỡ lở khi một số nạn nhân đã mạnh dạn đứng lên tố cáo Lý Tông Hựu, điển hình trong đó là hai chị em nghệ sĩ Đài Loan. Họ cho biết, năm ngoái, Lý Tông Hựu có hành vi cưỡng hiếp cả hai chị em.

Những bức ảnh thân mật quá đà của Lý Tông Hựu với các nữ nghệ sĩ trên blog cá nhân 

Theo tiết lộ của các nạn nhân, một khi Lý Tông Hựu đã nhắm cô gái nào, bất kể là đã có bạn trai hay chưa, y đều dụ cô ta vào tròng. Thủ đoạn chung của y là đánh thuốc mê, sau đó xâm hại tình dục và quay phim lại làm “kỉ niệm”. Hầu hết các nạn nhân đều không hề hay biết gì khi bị Lý Tông Hựu giở trò đồi bại.

Lý Tông Hựu từng hẹn hò với nhiều hotgirl làng giải trí Đài Loan, trong đó có Ngô Bá Hinh 

Lý Tông Hựu còn làm hẳn một danh sách tên các nạn nhân sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z, hắn còn cho bạn bè xem những đoạn quay cảnh ân ái và tự hào gọi đây là "chiến lợi phẩm" của mình.

Về thành tích bất hảo này thì “sát thủ tình trường” Trần Quán Hy không thể sánh bằng Lý Tông Hựu, hiện cảnh sát Đài Loan vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !