• Zalo

Thiếu gia cưỡng hiếp 60 thiếu nữ xứ Đài có đồng phạm?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 02/09/2012 12:00:00 +07:00

(VTC News) – Cơ quan điều tra nghi ngờ Lý Tông Thụy có đồng phạm trong vụ cưỡng hiếp hàng chục cô gái sau khi xem những đoạn video của y bị phát tán.

(VTC News) – Cơ quan điều tra nghi ngờ Lý Tông Thụy có đồng phạm trong vụ cưỡng hiếp hàng chục cô gái sau khi xem những đoạn video của y bị phát tán.

Tối 23/8, Lý Tông Thụy – nhân vật chính của scandal tình dục bê bối nhất Đài Loan năm nay đã ra đầu thú sau 23 ngày lẩn trốn. Sáng 31/8, thiếu gia 27 tuổi này đã phải ra tòa để đối diện với phiên thẩm tra đầu tiên.

Sau gần một tuần “ăn cơm tù”, Lý Tông Thụy tiều tụy đi trông thấy, y cũng có dáng vẻ bất an thay vì vẻ tự đắc thường thấy.

Tuy nhiên, tại tòa, Lý Tông Thụy vẫn khăng khăng mình quan hệ tình dục với 31 cô gái (thay vì 60 như báo giới đưa tin) hoàn toàn là do sự tự nguyện của họ. Y không hề lén lút quay phim, chụp ảnh mà đó đều có sự đồng thuận của đối phương.

 

Để tiện cho việc truy ra kẻ đang liên tiếp tung ảnh nóng của Tông Thụy trên mạng internet, cơ quan điều tra muốn biết Lý đã khoe “chiến tích” với những ai, song y khẳng định không hề cho bất cứ ai xem clip và ảnh nóng của mình.

Luật sư biện hộ cho Lý Tông Thụy đã công khai lời nhắn của bà Dương Tiểu Lợi – mẹ của Tông Thụy trước tòa, bà Dương bày tỏ mong muốn con trai hãy thành thực khai báo mọi chuyện và khẳng định “Dù có làm sai bất cứ điều gì, thì con vẫn là con của mẹ”. 

Lý Tông Thụy được đưa đến phiên tòa đầu tiên. 

Khi nghe đến câu này, Lý Tông Thụy đã bật khóc. Đáp lại lời nhắn nhủ, Lý Tông Thụy nhờ luật sư chuyển đến mẹ lời xin lỗi, y biết mẹ luôn hi vọng rất nhiều về mình song bây giờ lại đang ôm một nỗi thất vọng quá lớn.

Đồng thời, Lý Tông Thụy cũng cho rằng mình đang “phải chịu oan ức” và báo giới “không công bằng” với y khi đưa nhiều tin sai sự thật. Tông Thụy nói rằng y không hề bị xã hội đen truy lùng và càng không dùng tiền để hòa giải với hai chị em từng tố cáo mình vào năm ngoái.

Tông Thụy phủ nhận việc bị xã hội đen truy lùng. 

Ở một động thái khác, cảnh sát Đài Loan bắt đầu nghi ngờ việc Lý Tông Thụy có đồng phạm trong việc cưỡng hiếp các cô gái. Theo một nguồn tin, khi xem những đoạn clip bị phát tán trên mạng, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra điều đó. 

Bởi lẽ, góc quay thường thay đổi, chứng tỏ máy quay không được đặt cố định tại một chỗ như Lý Tông Thụy từng khai mà rõ ràng là có một người khác giúp y quay lại. 

Hiện tại mới có 10 cô gái dám ra mặt tố cáo Lý Tông Thụy, hầu hết những nạn nhân còn lại vẫn im hơi lặng tiếng. Nếu danh sách nạn nhân càng được kéo dài thì số năm tù mà Lý Tông Thụy phải nhận sẽ càng tăng thêm, thay vì con số 30 theo ý kiến của một số luật sư.


Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !