• Zalo

Thiếu gia cưỡng bức 60 nghệ sĩ đã ra đầu thú

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 24/08/2012 10:49:00 +07:00

(VTC News) – Sau 23 ngày lẩn trốn, thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy đã ra đầu thú với bộ dạng hết sức thê thảm.

(VTC News) – Sau 23 ngày lẩn trốn, thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy đã ra đầu thú với bộ dạng hết sức thê thảm.

Theo tin từ phía cảnh sát Đài Bắc, Đài Loan, lúc 4h chiều qua 23/8, họ đang tiến hành thẩm vấn vụ án Lý Tông Thụy thông qua Chúc Phàm Cang – bạn thân của Lý Tông Thụy, một trong “tứ đại thiếu gia” của Đài Loan thì đột nhiên nhận được tin báo, Lý Tông Thụy đang ẩn nấp tại nhà một người phụ nữ tên là Trần Mỹ Lan sống tại Đài Trung.

Lý Tông Thụy đến sở cảnh sát Đài Bắc để đầu thú. 

Cuộc thẩm vấn Chúc Phàm Cang kết thúc ngay lập tức, Chúc được thả về nhà. Cảnh sát Đài Bắc đã liên hệ với phía cung cấp thông tin, họ xác nhận đầu dây bên kia đúng là Lý Tông Thụy, song thiếu gia họ Lý yêu cầu được tự mình lái xe đến đồn cảnh sát.

Đến 20h35 tối 23/8,  Lý Tông Thụy xuất hiện với bộ dạng đầu bù tóc rối, mặc quần jeans, áo phông, khác hẳn với bộ dạng bảnh bao, tươm tất thường ngày.

Bà Trần Mỹ Lan (trái) - người đã chứa chấp Lý Tông Thụy suốt 23 ngày qua. 

Theo lời khai của Lý Tông Thụy, y đã trốn tại nhà của Trần Mỹ Lan suốt 23 ngày qua và không hề liên lạc với bất cứ ai. Khi thấy cha mình – ông Lý Nhạc Thương lên tiếng qua giới truyền thông khuyên ra đầu thú, Tông Thụy mới quyết định tìm đến đồn cảnh sát.

Trần Mỹ Lan, người đã chứa chấp Lý Tông Thụy suốt hơn hai mươi ngày nay tự xưng là một nhân viên kinh doanh bảo hiểm. Người phụ nữ này cho biết, bà quen Lý Tông Thụy cách đây ba năm tại một nhà hàng tại Đài Trung, mối quan hệ giữa cả hai rất tốt, mỗi lần bà đến Đài Bắc, Lý Tông Thụy đều khoản đãi chu đáo.

Ngày 31/8, Lý Tông Thụy bất ngờ tìm đến tận căn hộ của bà và xin ở nhờ, Mỹ Lan nghĩ rằng, trước đây Lý Tông Thụy đối xử rất tốt với mình, nên không nỡ từ chối.

Suốt thời gian ở đó, Tông Thụy đều không ra khỏi nhà, bà Mỹ Lan lo chuyện nấu nướng, ăn uống cho Tông Thụy. Sau nhiều ngày Tông Thụy lẩn trốn ở nhà mình, bà thấy rất bất an, áp lực càng ngày càng lớn. Hôm qua, bà đã khuyên Tông Thụy ra đầu thú, đến buổi chiều, thiếu gia 27 tuổi này đồng ý và liên hệ với cha mình là Lý Nhạc Thương, ông Lý cử bốn luật sư đến chỗ Mỹ Lan và đưa Tông Thụy về Đài Bắc đầu thú.

Tại đồn cảnh sát, Lý Tông Thụy phủ nhận hoàn toàn việc cưỡng hiếp các nạn nhân, theo lời y, các cô gái hoàn toàn tình nguyện quan hệ tình dục với y.

Hiện cảnh sát Đài Bắc đã tạm giam Lý Tông Thụy để tiếp tục điều tra. Đối với Trần Mỹ Lan, với tội danh che giấu kẻ phạm tội, mức án cao nhất cho người phụ nữ này có thể lên đến hai năm tù.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !