• Zalo

Thiếu gia chi bộn tiền ngăn phát tán ảnh, clip nóng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 28/08/2012 02:39:00 +07:00

(VTC News) – Đại gia Lý Nhạc Thương cho biết,gia đình ông phải chi hàng chục triệu NDT cho những kẻ tống tiền để ảnh và clip sex của con trai không bị phát tán.

(VTC News) – Đại gia Lý Nhạc Thương cho biết, gia đình ông phải chi hàng chục triệu NDT cho những kẻ tống tiền để ảnh và clip sex của con trai không bị phát tán.

Đại gia Lý Nhạc Thương đã từng buột miệng nói rằng: “Thật đáng ghét, xã hội đen cũng vòi tiền, đến những những tự xưng là chính nghĩa cũng vòi tiền”. Đại gia họ Lý thừa nhận gia đình mình đã bị tốn tiền trong nhiều năm nay.

Tháng 7/2011, cảnh sát Bắc Kinh nhận được đơn của hai chị em họ Trần tố cáo Lý Tông Thụy đã có hành vi cưỡng bức cả hai chị em họ. Sau khi khám xét nhà Lý Tông Thụy, cảnh sát phát hiện bảy đoạn băng ghi cảnh ân ái của Lý với hai chị em này. Sợ Lý Tông Thụy trốn tội, hai chị em họ Trần đã nhờ đến băng đảng xã hội đen can thiệp.

Tuy nhiên, khi đó, ông Lý Nhạc Thương đã bỏ ra 12 triệu Tân Đài tệ để hòa giải với các nạn nhân, đồng thời bồi thường thêm 3,8 triệu cho họ. Hai chị em nhà này đã chấp nhận và rút đơn kiện.

Tưởng như sau khi thoát tội, Lý Tông Thụy sẽ được sống yên, tuy nhiên, giới xã hội đen quyết không buông tha, do đã cầm trong tay những đoạn băng sex của Tông Thụy, chúng đòi họ Lý chi tiền để đổi lấy sự im lặng, nếu không đưa tiền, những đoạn băng này sẽ được công bố rộng rãi.

Từ khóa 27.5 GB - dung lượng của loạt ảnh và clip nóng của Lý Tông Thụy - trở thành từ khóa hot nhất của Google Trung Quốc. 

Lúc đó, cha mẹ Lý Tông Thụy định nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát, nhưng tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, ông Lý cho biết, một viên cảnh sát đã chộp thời cơ này, với thủ đoạn không khác gì xã hội đen, viên cảnh sát này đòi gia đình họ Lý chi tiền để mọi việc được giữ bí mật.

Bị đẩy vào bước đường cùng, Lý Nhạc Thương đã bỏ ra hàng chục triệu NDT để “bịt miệng” người cảnh sát  đó cũng như băng đảng xã hội đen.  Đến tháng 5, ông quyết định không bỏ tiền ra nữa thì tới ngày 31/7, những tấm ảnh và clip bắt đầu rò rỉ trên mạng. Hiện danh tính của viên cảnh sát này vẫn chưa được tiết lộ.

Những ảnh và clip đen liên tiếp xuất hiện trên các diễn đàn Đài Loan và đại lục. 

Tuy nhiên, cảnh sát nghi ngờ vẫn đang có kẻ thứ ba đứng sau vụ lộ ảnh nóng của Lý Tông Thụy. Bởi những tấm ảnh và clip được tung ra ồ ạt chỉ một ngày sau khi Lý Tông Thụy sa lưới.

Điều đó chứng tỏ rằng, trước đây, người nắm trong tay những tấm ảnh và clip này vẫn muốn giữ chúng để uy hiếp Lý Tông Thụy, song khi thấy y đã ra đầu thú, biết rằng giá trị lợi dụng đã hết, người này mới đồng loạt tung ảnh và clip nóng của Tông Thụy lên mạng.

 

Hiện đã có 27.5GB ảnh và clip của Lý Tông Thụy, bao gồm 93 bộ ảnh, 176 tấm ảnh và 883 phút video bị lan truyền trên mạng, khiến cảnh sát Đài Loan đang phải đau đầu tìm cách khống chế.

Ngày hôm qua sáu bộ ảnh mới tiếp tục được đăng tải trên diễn đàn ck101, cùng với đó là các đoạn clip dài từ 10 đến 46 giây, chỉ thành viên VIP của diễn đàn mới có quyền xem, các thành viên bình thường phải trả 1350 Tân đài tệ.

Cảnh sát Đài Loan vẫn đang truy lùng kẻ phát tán ảnh và clip đen, với hành động này, y có thể sẽ phải lãnh án 5 năm tù.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !