Thiều Bảo Trang rút lui để The Voice tốt đẹp hơn

(VTC News) – Với lý do sức khoẻ không đảm bảo cho những liveshow liên tiếp ở The Voice Vietnam, Thiều Bảo Trang đã xin rút lui khỏi cuộc thi. Cô nhắn nhủ: “Dù dừng cuộc chơi ở đây nhưng Trang mong quý vị sẽ luôn ở bên các bạn thí sinh để có một cuộc thi tốt đẹp hơn”.

Phải nói ở The Voice Vietnam cho đến liveshow 4 này, Thiều Bảo Trang là thí sinh phải hứng chịu những phản đối từ dư luận dữ dội hơn bất cứ thí sinh nào khác. Đến với The Voice, Thiều Bảo Trang từng là một thí sinh đầy tiềm năng khi trong vòng Giấu mặt cô đã chinh phục được cả 4 vị huấn luyện viên với ca khúc Rolling In The Deep.

  Thiều Bảo Trang xúc động trong phút rút lui khỏi The Voice. 

Thiều Bảo Trang xúc động trong phút rút lui khỏi The Voice. 

Xét một cách tổng thể Thiều Bảo Trang là thí sinh duy nhất ở The Voice hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một ngôi sao giải trí hàng đầu trong tương lai, như vị trí mà huấn luyện viên của cô, Hồ Ngọc Hà, đang nắm giữ.

Thiều Bảo Trang đẹp. Với một chiều cao 1,7m và đôi chân dài nuột nà, Thiều Bảo Trang từng khiến Hồ Ngọc Hà phải thốt lên: “Em đẹp và mướt hơn chị”. Thêm vào đó như nhận xét của huấn luyện viên Thu Minh, Thiều Bảo Trang có độ dài giọng hát tương xứng với chị.

Đó không phải là một lời nhận xét quá. Bởi Bảo Trang trước khi đến với The Voice từng kinh qua khá nhiều cuộc thi và cũng đoạt không ít giải thưởng.

Thiều Bảo Trang không khiến huấn luyện viên của mình thất vọng khi ở vòng Đối đầu, cô vượt qua đối thủ Lê Vy khá thuyết phục trong phần song ca ca khúc Bleeding Love. Đến liveshow 3, với ca khúc Xin hãy tha thứ Thiều Bảo Trang cũng có phần trình diễn tạm ổn, dù xét về thực lực, lẽ ra cô phải làm được tốt hơn thế.

Chính vì thế việc rút lui của Thiều Bảo Trang tại liveshow 4, đêm công bố kết quả tối qua, khiến không ít người bất ngờ. Bởi chắc chắn cô sẽ là người được chọn đi tiếp vào các vòng trong.

  Nếu không rút lui Thiều Bảo Trang chắc chắn được đi tiếp vì cô đứng thứ 3 về bình chọn và là thí sinh được huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chọn. 

Nếu không rút lui Thiều Bảo Trang chắc chắn được đi tiếp vì cô đứng thứ 3 về bình chọn và là thí sinh được huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chọn. 

Bởi theo như công bố của chương trình, Thiều Bảo Trang đứng thứ 3 về số lượng bình chọn trong đội Hồ Ngọc Hà với 12,69%. Và như chia sẻ của chính huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, nếu Thiều Bảo Trang không thông báo việc mình xin rút lui khỏi cuộc thi thì Hồ Ngọc Hà sẽ chọn cô đi tiếp.

Thiều Bảo Trang đã không thể cất nên lời, cô chỉ đứng khóc trên sân khấu và nói lời chia tay cũng rất ngắn: “Trang không biết phải nói gì chỉ biết gửi lời cảm ơn đến BTC, nhà tài trợ và ê kíp trong chương trình và khán giả đã luôn bên cạnh Trang trong chặng đường vừa qua. Dù dừng cuộc chơi ở đây nhưng Trang mong quý vị sẽ luôn ở bên các bạn thí sinh để có một cuộc thi tốt đẹp hơn”.

Sự rút lui của Thiều Bảo Trang cũng khiến ba huấn luyện viên còn lại là Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập bất ngờ, nuối tiếc. 

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng nói: “Tôi có thể đảm bảo sức khoẻ của em được. Em rời bỏ cuộc chơi thì tiếc, tiếc lắm. Em nhìn em đi: nhan sắc, giọng hát tất cả đều đủ tố chất thành một ngôi sao. Em có thể nghĩ lại?”.

Khi Bảo Trang dứt khoát dừng cuộc chơi, Đàm Vĩnh Hưng đã ngỏ lời ký hợp đồng độc quyền với cô ngay trên sân khấu The Voice.

Trong khi đó huấn luyện viên Thu Minh lần nữa khẳng định tài năng của Thiều Bảo Trang: “Em ơi! Chị biết với khả năng của em, em có đủ sức hát hay hơn ai hết, tại sao em lại bỏ phí đi những cố gắng của mình”.

Còn Trần Lập thì mong rằng nếu như trong The Voice anh không được cộng tác cùng Bảo Trang thì sau này, hy vọng anh sẽ được làm việc cùng cô trong các show diễn mà anh làm.

   Thiều Bảo Trang đã khóc trong phút chia tay The Voice.

 Thiều Bảo Trang đã khóc trong phút chia tay The Voice.

Hồ Ngọc Hà là người biết trước chuyện Thiều Bảo Trang sẽ rút lui, nhưng cô vẫn không khỏi tiếc nuối. Cô nói rất nhiều về Bảo Trang và cô bảo, cô tôn trọng quyết định rút lui của Bảo Trang. Nữ huấn luyện viên này chia sẻ: “Trang dừng lại đây nhưng lại mở ra con đường mới, trên con đường đi sau này của Trang sẽ luôn có chị”.

Sự rút lui của Thiều Bảo Trang sẽ khiến người ta bàn tán rất nhiều. Nhưng có thể thấy việc Thiều Bảo Trang rút lui sẽ khiến cho chính cô và chương trình bớt mệt mỏi. Vì trước đó, khi xảy ra scandal Phương Uyên dàn xếp kết quả The Voice, Thiều Bảo Trang được cho là sẽ giành ngôi quán quân.

Nếu cứ để Thiều Bảo Trang băng băng tiến vào các vòng trong, chương trình sẽ gặp phải áp lực khá lớn từ phía công chúng. Sự ra đi của Thiều Bảo Trang là sự ra đi thứ hai sau Đặng Thu Thuỷ, người cũng được cho là sẽ lọt vào đêm chung kết cuối cùng của The Voice. Hai thí sinh còn lại là Bảo Anh và Đồng Lan vẫn tiếp tục đồng hành cùng The Voice.

Và sự ra đi này đúng như Thiều Bảo Trang nói là để “mong quý vị sẽ luôn ở bên các bạn thí sinh để có một cuộc thi tốt đẹp hơn”.

Xem lại các phần thi của Thiều Bảo Trang ở The Voice:

- Vòng Giấu mặt: Ca khúc Rolling In The Deep

   

 


- Vòng Đối đầu: Ca khúc Bleeding Love

   

 


- Vòng liveshow 3: Ca khúc Xin hãy tha thứ

   

 


    » Sau scandal, Phương Uyên công khai giới tính thật?
» The Voice Vietnam: Bảo Trang có xứng đáng đi tiếp?
» The Voice: Tiết mục bị mổ xẻ của Thiều Bảo Trang
» Sau họp báo, công chúng đòi tẩy chay The Voice
» Phương Uyên nói về tin đồn yêu đồng tính Bảo Trang
» Clip

» Sau scandal, Phương Uyên công khai giới tính thật? » The Voice Vietnam: Bảo Trang có xứng đáng đi tiếp? » The Voice: Tiết mục bị mổ xẻ của Thiều Bảo Trang » Sau họp báo, công chúng đòi tẩy chay The Voice » Phương Uyên nói về tin đồn yêu đồng tính Bảo Trang » Clip "vở kịch họp báo The Voice" » Lộ clip dàn xếp The Voice: Ai thiệt nhất, ai lợi nhất? » Chiều nay họp ‘xét tư cách’, Phương Uyên sẽ rút lui? » Thu Minh: Tôi không ngốc đi 'hứng đá' cho Phương Uyên » Ảnh: Thí sinh The Voice xuất hiện giữa tâm bão scandal » Ai có khả năng tung bằng chứng tố cáo The Voice? » Bom scandal The Voice: 'Vì sao Bùi Anh Tuấn bị loại' » Chấn động: Xuất hiện clip 'Vì sao Bùi Anh Tuấn bị loại'

Đàm Mộng Hoài

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN