Thiều Bảo Trang ra mắt ca khúc tự sáng tác mừng tuổi mới

(VTC News) - Thiều Bảo Trang tiếp tục ấp ủ cho mình những đỉnh cao âm nhạc khác để chinh phục và cụ thể nhất là sản phẩm Give it to me ra mắt hôm nay.

Thiều Bảo Trang cho biết áp lực lớn nhất của cô chính là vượt qua được “ngọn núi” của chính mình, sản phẩm sau phải tốt và đặc sắc hơn sản phẩm trước. Vì vậy, ngoài việc dạy học và đi biểu diễn, thời gian rảnh Thiều Bảo Trang lao vào nghiên cứu và tập luyện để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với khán giả.

Thieu Bao Trang ra mat ca khuc tu sang tac mung tuoi moi hinh anh 1

Mừng tuổi mới 25, cũng là dịp Thiều Bảo Trang khoe ca khúc mới tự sáng tác.

Sản phẩm mới này Thiều Bảo Trang “làm khó” mình khi chọn funk, với sức hấp dẫn của nhạc funk, Thiều Bảo Trang đã bị mê hoặc và cô ấp ủ kế hoạch cho ra đời một ca khúc với thể loại này. Đây là một dòng nhạc không dễ, để có được ca khúc Give it to me hoàn chỉnh theo đúng chuẩn của funk, Thiều Bảo Trang và nhạc sỹ Thanh Tâm đã mất hơn 6 tháng để thu và phối.

Thieu Bao Trang ra mat ca khuc tu sang tac mung tuoi moi hinh anh 2

 

Give it to me xoay quanh nội dung về sự cảm nắng cuà cô gái với một chàng trai và chuyện tình lãng mạn của họ. Vì vậy, Thiều Bảo Trang và nhạc sỹ Thanh Tâm quyết định sẽ mời một rapper nam để cùng thể hiện ca khúc.

Thieu Bao Trang ra mat ca khuc tu sang tac mung tuoi moi hinh anh 3

Sau cùng Karik là cái tên được nhắm đến, bản thân Karik cũng cảm thấy rất hứng thú sau khi được Thiều Bảo Trang chia sẻ về Give it to me.

Vì vậy, chỉ trong 2 ngày, Karik đã hoàn thành lời rap cho bài hát. Sau khi nghe lời rap, Trang và nhạc sỹ Thanh Tâm rất hài lòng và dành nhiều lời khen với Karik. Thiều Bảo Trang và Karik cũng thực hiện bộ hình đẹp màu sắc dành cho single Give it to me.

Thieu Bao Trang ra mat ca khuc tu sang tac mung tuoi moi hinh anh 4

 

Give it to me sẽ đánh đấu bước chuyển mới của Thiều Bảo Trang trong sự nghiệp âm nhạc bởi trước đây cô thường được biết đến với những ca khúc pop, ballad. Thiều Bảo Trang quyết định cũng sẽ thực hiện MV cho ca khúc này.

>>> Đọc thêm: Thiều Bảo Trang quay MV Tết cùng các học trò nhí

Clip: Thiều Bảo Trang tự làm stylist tung sản phẩm kép

Chu Nguyen
Bình luận