• Zalo

Thiều Bảo Trang khoe vẻ gợi cảm, chân dài nuột nà

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 10/05/2016 03:00:00 +07:00

(VTC News) - Thiều Bảo Trang gợi cảm, khoe chân dài nuột nà trong mốt thời trang giấu quần.

(VTC News) - Thiều Bảo Trang gợi cảm, khoe chân dài nuột nà trong mốt thời trang giấu quần.

Đây là single thứ 3 kể từ khi Thiều Bảo Trang tuyên bố quyết định sẽ trở thành ca sỹ solo, sau “1000 ngày yêu “ và “ Hands up” ra mắt. Single thứ 3 cũng như 2 single đầu đều do chính cô nàng sáng tác mang tên "Sợ tình phôi pha", bởi hình tượng ca - nhạc sỹ là hướng đi của Thiều Bảo Trang. Như vậy chỉ trong 2 tháng, Thiều Bảo Trang tràn đầy năng lượng ra mắt liên tục các sản phẩm.

 
Thiều Bảo Trang đẹp mặn mà với chân dài miên man trong mốt thời trang giấu quần, bộ hình mới của single được thực hiện bởi Milor Trần. Bộ hình đơn giản nhưng tinh tế lột tả cảm xúc của bài hát.

 
Thiều Bảo Trang chia sẻ bài hát này viết vào tháng 5 /2015 có nghĩa tính ngày ra mắt cũng là tròn một năm sáng tác mới được phát hành. Trong 3 single ra mắt, đây là bài hát Thiều Bảo Trang tâm đắc nhất, đã qua 3 bản phối và rất nhiều bản thu âm mới được sản phẩm ưng ý.

 
“Tình cờ Trang xem được một bộ phim của Hàn Quốc rất hay, kể về một chuyện tình của một cặp đôi rất đẹp và bỗng một ngày người đàn ông này bị ung thư nhưng anh giấu cô gái và cố tình gây những hiểu nhầm để chia tay.

Và sự ra đi của anh khiến cô gái này vô cùng đau khổ, tuyệt vọng, và khi biết được sự thật cô lại càng oán giận vì những ngày tháng qua cô đã hoài phí khoảng thời gian mà đáng lẽ cô có thể hạnh phúc bên người yêu của mình, có thể bên cạnh anh trước sự ra đi nghiệt ngã của bệnh tật

Bộ phim này khiến Trang cảm thấy hoang mang và lo sợ, bắt đầu nghĩ về nỗi sợ, sợ những yêu thương ngày qua sẽ mất đi, sợ rằng một ngày anh ấy sẽ chẳng nhớ  về những ngày tháng yêu đương của đôi ta.

 
Sợ một sớm mai thức dậy và vòng tay anh ko còn ở bên nữa, và cứ thế hàng trăm nỗi sợ khác cứ ám ảnh và phần lời của ca khúc được hoàn thành qua mỗi ngày suy nghĩ.

 
Trang nghĩ mọi người khi nghe ca khúc này, sẽ tìm thấy đâu đó những cảm giác mà họ đã từng trải qua , vì ai đã từng yêu thì sẽ từng sợ mất, càng yêu nhiều thì nỗi lo sợ càng lớn, vì Trang tin khi thực sự hiểu được giá trị của tình yêu chúng ta sẽ đều hướng tới 2 chữ " bình yên", vậy nếu một ngày bình yên không còn nữa, có lẽ ta sẽ ngồi đó tiếc nuối và mong đc trở lại ngày tháng" hạnh phúc  như ban đầu"

Thiều Bảo Trang cũng vừa hoàn thành xong MV của ca khúc đầy tâm huyết và tình cảm này.

Chu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin