Thiều Bảo Trâm trở lại với âm nhạc bằng ca khúc tự sáng tác

(VTC News) - Sau một thời gian im lặng, Thiều Bảo Trâm đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc “Cơn mơ ngọt ngào”.

Ca khúc Cơn mơ ngọt ngào là tác phẩm đầu tay do Thiều Bảo Trâm tự sáng tác. Với màu sắc trẻ trung, sôi động cùng ca từ đáng yêu, Cơn mơ ngọt ngào đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người và hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường âm nhạc những tháng cuối năm.

Thieu Bao Tram tro lai voi am nhac bang ca khuc tu sang tac hinh anh 1

 

Thieu Bao Tram tro lai voi am nhac bang ca khuc tu sang tac hinh anh 2

Thiều Bảo Trâm.

Video: Thiều Bảo Trâm trình diễn "Em của ngày hôm qua"

Được biết, trong khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng" để tập luyện, hoàn thiện bản thân, Thiều Bảo Trâm cũng đi tìm nhiều nhạc sĩ để ngỏ lời cộng tác với mong muốn có được một ca khúc đặc sắc cho lần trở lại âm nhạc tuy nhiên thời gian kéo dài nhưng không tìm được bài nào.

“Cuối cùng, Trâm quyết định sẽ tự mình sáng tác và xem như một thử thách với bản thân. Sau thời gian chuẩn bị, ca khúc Cơn mơ ngọt ngào được hoàn thiện và Trâm cảm thấy hài lòng với đứa con đầu tay của mình nên quyết định giới thiệu ca khúc này với mọi người” - Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Thieu Bao Tram tro lai voi am nhac bang ca khuc tu sang tac hinh anh 3

 

Thieu Bao Tram tro lai voi am nhac bang ca khuc tu sang tac hinh anh 4

Ca khúc “Cơn mơ ngọt ngào” được Thiều Bảo Trâm sáng tác trong vòng một tháng và mang đến những góc nhìn tươi mới về tình yêu.

Thiều Bảo Trâm muốn hướng đến hình ảnh ca sĩ đa năng, không chỉ hát tốt, vũ đạo đẹp mà còn có thể sáng tác. Vì vậy, cô đã dành một khoảng thời gian tương đối để học sáng tác từ những người thân.

Nữ ca sĩ tâm sự, đôi khi cảm hứng sáng tác sẽ đến một cách rất tình cờ, nhìn sự việc nào đó cũng có thể khơi lên được cảm hứng và chỉ có mình mới hiểu được cảm xúc mình muốn trong ca khúc nên Thiều Bảo Trâm quyết trau dồi khả năng sáng tác.

Thieu Bao Tram tro lai voi am nhac bang ca khuc tu sang tac hinh anh 5

 

Thieu Bao Tram tro lai voi am nhac bang ca khuc tu sang tac hinh anh 6

 

Sau khi tung ra bản audio, Thiều Bảo Trâm cũng đang hoàn tất MV Cơn mơ ngọt ngào với phong cách trẻ trung và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/8 tới.

>>> Đọc thêm: Bảo Thy - Bảo Trâm mang ký ức tuổi thanh xuân lên sân khấu 'The remix'

Chu Nguyên
Bình luận