Thiết kế website giá 0 đồng

(VTC News) - Nhân ngày quốc khánh 2/9, Công ty cổ phần O2S, đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website, thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có với tên gọi “Thiết kế website với giá 0 đồng”.

Theo đó, khi thiết kế website tại O2S khách hàng sẽ được miễn phí tên miền, miễn phí quản trị website, miễn phí địa chỉ E-mail theo dạng tên miền, miễn phí quảng bá trên các website nổi tiếng và rất nhiều lợi ích khác.

Thiết kế website giá 0 đồng 

Thiết kế website giá 0 đồng 


Công ty Cổ phần O2S là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website, với thâm niên lâu năm trong nghề thiết kế web O2S đã tạo được uy tín với nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong cả nước.

Vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển Internet ở Việt Nam đang gia tăng mạnh mẽ, tính đến tháng 6 năm 2012 có trên 31 triệu người sử dụng Internet, chiếm trên 35% dân số cả nước. Nhìn vào con số trên sẽ thấy website là một công cụ quảng bá tuyệt vời trên Internet, tuy nhiên hiện tại rất nhiều doanh nghiệp thiếu kênh quảng bá này.

Lý do thì có rất nhiều nhưng lý do chính là các doanh nghiệp chưa nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc xây dựng trang web, không có bộ phận chuyên trách để quản trị website và trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm chi phí tối đa để ổn định hoạt động.

Nhìn vào thực tế đó, để giúp các doanh nghiệp phát triển kênh quảng bá và bán hàng trực tuyến đạt hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, Công ty CP O2S tổ chức chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có “Thiết kế website giá 0 đồng”.

Thông tin chi tiết xem tại website:  https://o2s.vn hoặc http://webbi.vn.

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN